Ước được thở bình thường, không ho, không đờm, không khó thở

(Đời sống) - Người mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, thì chỉ cần thở bình thường, không ho, không đờm là 1 ao ước

Có tiếp xúc với những bệnh nhân hiểm nghèo, thấy được những khó khăn của họ ta mới biết quý trọng sức khỏe của mình. Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp mạn tính : hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) thì chỉ cần thở bình thường, không ho, không đờm, không khó thở thôi cũng đã là 1 ao ước.

Nỗi kinh hoàng của người mắc các bệnh hô hấp mạn tĩnh

Hơn 100 thành viên trong Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh hồ hởi tham gia buổi sinh hoạt tại Hội trường Bệnh viện Phổi Hà Nội. Ông Hoàng Bảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Lá Phổi xanh cho biết: "Trong đợt này, hội kết nạp thêm gần trăm thành viên mới. Đa phần là những người đang sinh sống ở Hà Nội, một số người khác ở tỉnh lân cận biết được thông tin cũng muốn tham gia".

Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh đã đi vào hoạt động được 6 năm dưới sự đồng hành của Ban lãnh đạo Bệnh viện Phổi Hà Nội và cùng với nhãn hàng Bảo Khí Khang – sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính, giúp giảm nhanh đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày.

Uoc duoc tho binh thuong, khong ho, khong dom, khong kho tho
Ông Hoàng Bảo (85 tuổi) – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh, Bệnh viện Phổi Hà Nội

Ông Bảo bị hen “sữa” khi còn nhỏ. Nhiều lần lên đợt cấp ông “chết đi sống lại” không biết bao nhiêu lần. Tình cờ ông Bảo “gặp thầy, gặp thuốc” nên được cứu sống. Ông Bảo vui mừng cho biết: “Sau khi được giới thiệu và tặng Bảo Khí Khang, nhiều thành viên sử dụng thấy tốt nên giới thiệu cho nhiều người khác dùng. Bản thân tôi cũng dùng Bảo Khí Khang thấy đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp hiệu quả, làm giảm các cơn hen kịch phát. 2 – 3 năm nay tôi không phải đi cấp cứu như trước nữa”.

Theo ông Bảo, khi thời tiết thay đổi là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những người mắc bệnh đường hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản, COPD. Đây đều là những bệnh có tính kích ứng, nếu gặp tác nhân kích thích như thời tiết, vật nuôi, phấn hoa... ngay lập tức có thể gặp tái phát đợt cấp hoặc biến chứng có thể mất mạng chỉ trong 5 - 10 phút.

Sau 6 năm, Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh - Bệnh viện Phổi Hà Nội đã có gần 500 thành viên.Các thành viên trong Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh - Bệnh viện Phổi Hà Nội hầu hết đều ở trong độ tuổi từ 40 - 80 tuổi. Tỷ lệ nam giới chiếm phần lớn nhưng trong vài năm trở lại đây, số lượng thành viên nữ tham gia câu lạc bộ tăng lên chóng mặt. Nguyên nhân là do ô nhiễm không khí tăng cao trong những năm qua, mặc dù thuốc lá mới là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các bệnh hô hấp mạn tính ở Việt Nam.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia sử dụng thuốc lá nhiều nhất thế giới nên người dân đang phải đối mặt với nguy cơ các bệnh hô hấp mạn tính. Trong khi đó, phụ nữ tiếp xúc với khói thuốc lá thường xuyên cũng sẽ có nguy cơ mắc bệnh, tử vong vì các bệnh hô hấp mạn tính như những người trực tiếp tiếp xúc với thuốc lá.  

Uoc duoc tho binh thuong, khong ho, khong dom, khong kho tho
Hàng trăm thành viên tham gia sinh hoạt thường kỳ Câu lạc bộ Lá Phổi Xanh – Bệnh viện Phổi Hà Nội vào sáng ngày 28/12/2017

 Mỗi người bệnh cần tự trang bị kiến thức cho mình

Chính vì thế, mỗi người cần trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về căn bệnh hô hấp mạn tính. Bên cạnh đó, người bệnh cần phải tuyệt đối tuân thủ lời dặn của bác sĩ, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ và sản phẩm hỗ trợ điều trị thường xuyên để giảm các đợt tái phát cấp hoặc biến chứng nguy hiểm.

Ông Bảo chia sẻ: "Bảo Khí Khang là một trong những sản phẩm rất tốt đối với những người mắc các bệnh về hô hấp mạn tính. Nhiều người trong câu lạc bộ sử dụng Bảo Khí Khang đã giảm hẳn đờm (đàm), ho, các đợt tái phát cấp... từ đó cảm thấy dễ thở hơn".

Việc thấu hiểu nỗi khổ của người mắc các bệnh hô hấp mạn tính và đồng hành cùng người bệnh trong suốt 6 năm qua của nhãn hàng Bảo Khí Khang cũng được ông Bảo và tất cả các thành viên trong câu lạc bộ đánh giá cao. "Mỗi doanh nghiệp không chỉ hoạt đồng vì lợi ích cá nhân mà còn phải dựa trên sự vững mạnh của cộng đồng, sự phát triển chung của toàn xã hội. Người mắc các bệnh về đường hô hấp rất cần những nhà hảo tâm như nhãn hàng Bảo Khí Khang để biết đến và tiếp cận với các sản phẩm tốt, hữu hiệu để thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng về căn bệnh mình đang mang theo người" - ông Bảo bày tỏ.

Uoc duoc tho binh thuong, khong ho, khong dom, khong kho tho
Hình ảnh sản phẩm Bảo Khí Khang

>> XEM THÊM:

  • Chi tiết sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY
  • Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY
  • Kinh nghiệm thoát Đờm ho, Khó thở, Viêm phế quản của “TÁO GIAO THÔNG” Chí Trung TẠI ĐÂY
  • Bí kíp thoát Viêm phế quản, Hen suyễn của diễn viên Việt Trinh “Người đẹp Tây Đô” TẠI ĐÂY

>> Dược sĩ tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Uoc duoc tho binh thuong, khong ho, khong dom, khong kho tho

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Hoài Sa

Thứ Năm, 01/03/2018 11:08

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện