Vẻ bốc lửa của hotgirl ‘xà tinh’ làm dân mạng 'nghẹt thở'

(Đời sống) - >> Điên đảo ngắm hotgirl có vẻ đẹp 'không tỳ vết' >> Hotgirl vung tiền tỷ để 'cắt đuôi' trai lạMỹ nhân họ Tôn này vốn dĩ được cư dân mạng đặt cho nickname “Hotgirl xà tinh” bởi trong các bức ảnh của cô nàng thường xuất hiện hình chú rắn nhỏ màu hồng bên góc.

“Xà Xà” Tôn Thiến Dĩnh sinh ngày 2/12/1987, người quận Tân Phố Đông, Thượng Hải. Cô đã tốt nghiệp trường ĐH Truyền thông Trung Quốc và hiện là một trong những gương mặt sáng giá thuộc hàng giai nhân tuyệt sắc trên mạng xã hội.

Hầu hết, các tấm hình được chỉnh sửa cẩn thận giúp Tôn Thiến Dĩnh khoe được gương mặt đẹp lạnh lùng và những đường cong hút hồn của cơ thể. Nhiều trang phục và các phụ kiện được cô nàng lựa chọn mang phong cách ma mị, khiến ở cô toát lên vẻ đẹp bốc lửa và huyền bí lạ kỳ.

Sau loạt ảnh đầu tiên từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vào hồi tháng 4 vừa qua, Tôn Thiến Dĩnh vẫn “miệt mài” tạo dáng và chăm chỉ đăng tải những bộ ảnh nuột nà phiên bản mới. Những tấm hình của hotgirl “xà tinh” này luôn có tốc độ lan truyền chóng mặt và nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng.

Cùng ngắm vẻ đẹp lạ của Tôn Thiến Dĩnh trong loạt ảnh sau:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài đang đọc nhiều:
Mỗi lần sex, tôi lại nghĩ đến…bố chồng 
Điên đảo ngắm hotgirl có vẻ đẹp 'không tỳ vết'
Tôi nằm viện, vợ ở nhà ngủ với 4 trai lạ 
Chồng rủ gái xem phim mát dưới gầm giường
Mẹ chồng thuê trai lạ về ngủ với con dâu 
Tủi nhục vì chồng khoái sờ vợ chốn đông người 
Đang ‘yêu’ hăng, ô sin xông vào bắt ngừng

Thứ Năm, 12/07/2012 10:59

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện