Xâm hại con gái ruột, vẫn cãi là 'tưởng vợ mình'

(Đời sống) - >> 'Quan' xã nhiều lần hiếp dâm trẻ em>> Mẹ trơ mắt nhìn tình nhân hãm hiếp con gái mình>> Cưỡng hiếp con gái để... giáo dục

Sự việc này xảy ra tại quận Thổ Thành, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Kể từ năm 2009, khi con gái mới tròn 12 tuổi, người đàn ông này đã giở trò sàm sỡ vùng kín của con. Vì bị cha dọa nạt, nên cô bé quyết định nhẫn nhịn. Thậm chí, người mẹ không hay biết gì.

Chẳng ngờ, từ tháng 3 – 10 năm ngoái, tên bệnh hoạn này lại ngang nhiên sàm sỡ vùng ngực, vùng kín và vòng ba của con gái mình. Chỉ trong nửa năm, hắn ít nhất 9 lần đã hành sự như vậy. Lúc ấy, cô bé đang gặp nhiều áp lực trong học hành thi cử, lại thêm những ngày bị bố quấy nhiễu, khiến sức khỏe lẫn tinh thần ngày càng suy nhược, mệt mỏi. Nạn nhân chỉ còn nước kể rõ sự tình với bạn học. Sau khi biết được thông tin từ học sinh trong lớp, giáo viên của cô bé đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Khi đối diện với cảnh sát, người cha một mực phủ nhận hành vi quấy rối tình dục của mình. Hắn cho biết, vào một ngày của tháng 10 năm ngoái, vì nhận nhầm con gái là vợ, nên trót sờ sẫm quần chíp của con. Tới khi cô bé quay người lại, ông bố mới nhận ra không phải bà xã mình, nên lập tức thu tay về. “Tôi không cố ý!”, người đàn ông này khẳng định. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn khăng khăng, bản thân đã bị bố quấy rối ít nhất 10 lần.

Công tố viên cũng cho rằng, gã đàn ông này đã làm chuyện bậy bạ một lần khi con gái chưa đầy 14 tuổi và 9 lần khác sau đó.

Bài đang đọc nhiều:


Thứ Tư, 29/08/2012 13:07

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện