Bác sĩ Nhật Bản hướng dẫn điều trị dứt chứng tiểu nhiều

(Giao lưu trực tuyến) - Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần là triệu chứng phổ biến gặp phải ở mọi độ tuổi do nhiều nguyên nhân, có thể là bệnh lý hoặc lối sống hằng ngày.

Tuy nhiên, dù cho bất kỳ nguyên nhân nào thì chứng tiểu nhiều lần đều có thể là biểu hiện của suy giảm chức năng thận. Thế nhưng, ở Việt Nam nhiều người vẫn đã và đang chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình khi mắc phải chứng bệnh này.

Theo thống kê tại các cơ sở y tế, các bác sĩ và chuyên gia cho biết hơn 90 % người bệnh bị suy giảm chức năng thận có biểu hiện đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, đau mỏi thắt lưng, tiểu buốt, tiểu rắt,…nhưng lại không nghĩ đó là dấu hiệu chức năng thận bị suy giảm hoặc mắc phải bệnh lý nào đó.

Chính điều đó đã khiến họ phải chịu hậu quả khi bệnh chuyển sang biến chứng viêm thận, suy thận từ lúc nào mà chính bản thân họ cũng không hay biết.

Bac si Nhat Ban huong dan dieu tri dut chung tieu nhieu
Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có thể phải đối mặt với chứng tiểu nhiều lần.

Trong khi đó, đối với người Nhật, họ luôn quan tâm tới những thay đổi dù nhỏ nhất của cơ thể để có thể duy trì được một cơ thể khỏe mạnh, cường độ làm việc chóng mặt nhưng vẫn có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn và chức năng thận được tăng cường. Cuộc sống của người Nhật trở nên không bệnh tật chỉ bằng những liệu pháp điều trị đơn giản, thiết thực nhất.

Nhằm giúp nhiều người Việt Nam nhận diện sớm các dấu hiệu, triệu chứng, hậu quả cũng như những biến chứng kinh hoàng khi bị suy giảm chức năng thận, bên cạnh đó, quý độc giả có thể hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe của người Nhật Bản nói chung và những liệu pháp đơn giản của người Nhật giúp trị dứt điểm tiểu nhiều lần -  dấu hiệu suy giảm chức năng thận để sống khỏe mạnh, có nhiều năng lượng làm việc, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Thận An Plus - Hết tiểu nhiều lần, thận khỏe bội phần tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Bác sĩ Nhật Bản hướng dẫn điều trị dứt điểm chứng tiểu nhiều lần do suy giảm chức năng thận”.

Bac si Nhat Ban huong dan dieu tri dut chung tieu nhieu
Tiến sĩ, bác sĩ Naoyuki Kobayashi

 Đến tham dự buổi giao lưu trực tuyến hôm nay là sự có mặt của Tiến sĩ, bác sĩ Naoyuki Kobayashi - Giảng viên trung tâm nội soi Bệnh viện trường đại học Keio, Tokyo, Nhật Bản; Thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới và ADMA việc tại các nước Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Thời gian: Từ 15h30 chiều thứ Bảy 14/4/2018

Địa điểm: Tòa soạn báo Đất Việt (Báo Đất Việt, Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bac si Nhat Ban huong dan dieu tri dut chung tieu nhieu
Tiến sĩ, bác sĩ Naoyuki Kobayashi - Giảng viên trung tâm nội soi Bệnh viện trường đại học Keio, Tokyo, Nhật Bản đang bắt đầu giao lưu cùng độc giả.

 

Thứ Sáu, 13/04/2018 13:34

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện