Bệnh viêm đường tiết niệu: Những hậu quả khôn lường

(Giao lưu trực tuyến) - Các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt của viêm đường tiết niệu không chỉ gây bất tiện mà còn có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo số liệu thống kê từ các trung tâm y tế cho thấy, tỷ lệ những người mắc bệnh viêm đường tiết niệu hiện nay ngày càng gia tăng và phổ biến ở mọi độ tuổi già trẻ, nam nữ. Nguyên nhân xuất phát từ sự chủ quan và thiếu hiểu biết của con người trong các thói quen sinh hoạt hằng ngày như: Uống ít nước, nhịn tiểu, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn,…

Các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày của viêm đường tiết niệu không chỉ gây bất tiện, khó chịu cho người bệnh mà họ còn có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng thận, suy thận mãn tính, nguy cơ bị mắc bệnh qua đường tình dục, ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản,…

Benh viem duong tiet nieu: Nhung hau qua khon luong
Do chủ quan nên người viêm đường tiết niệu thường ít điều trị sớm

Để giúp nhiều bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu có những biện pháp điều trị hợp lý và phòng ngừa hiệu quả, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Thận An Plus - Hết tiểu nhiều lần, thận khỏe bội phần tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Bệnh viêm đường tiết niệu: Những hậu quả khôn lường”.

Tham dự buổi GLTT hôm nay là sự có mặt của 2 bác sĩ: bác sĩ Nguyễn Bá Hưng (Bệnh viện Nam học và hiếm muộn) và Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam).

Benh viem duong tiet nieu: Nhung hau qua khon luong

Để được các bác sĩ tư vấn kỹ càng về bệnh viêm đường tiết niệu, ngay từ lúc này, độc giả báo Đất Việt có thể gửi câu hỏi của mình tại ô bên phải màn hình hoặc gọi điện về tổng đài 1800 6907 (miễn phí cước).
 
Thời gian: Từ 14h-16h chiều ngày thứ 5, ngày 12/04/2018

Địa điểm: Báo Đất Việt (Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Benh viem duong tiet nieu: Nhung hau qua khon luong
Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng (Bệnh viện Nam học và hiếm muộn) và Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam) sẵn sàng giao lưu với độc giả.

Thứ Tư, 11/04/2018 09:42

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện