Chọn đúng sản phẩm hỗ trợ trị bệnh hô hấp mạn tính

(Giao lưu trực tuyến) - Lựa chọn đúng sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là nỗi trăn trở của nhiều người bệnh.

Bệnh hô hấp mãn tính là thực sự trở thành nỗi ám ảnh hiện này bởi sự nguy hiểm và tốc độ phát triển chóng mặt. Mà điển hình là 3 căn bệnh: Hen suyễn, viêm phế quảm, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Các bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nếu không được phát hiện sớm, điều trị và kiểm soát bằng liệu pháp phù hợp rất dễ tái phát và biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm, khi đó càng khó khăn hơn trong việc điều trị.

Các căn bệnh hô hấp mạn tính này hiện nay chưa thể chữa khỏi được hoàn toàn, tuy nhiên không có nghĩa là chúng ta bó tay với nó. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân hô hấp mạn tính đã kiểm soát bệnh thành công nhờ kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp giảm triệu chứng ho đờm, khó thở và giảm tái phát đợt cấp của bệnh.

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ (Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi Trung Ương) cho biết, mặc dù chưa thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng người mắc COPD có thể kiểm soát được bệnh và sinh hoạt bình thường nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Chon dung san pham ho tro tri benh ho hap man tinh

Người bệnh nên đi thăm khám thường xuyên để được đánh giá giai đoạn bệnh, từ đó sẽ có phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Song song với việc dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, người bệnh cũng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống hằng ngày, không nên hút thuốc lá, tránh tiếp xúc với khói thuốc, bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa... Thường xuyên tập thể dục, tập thở để nâng cao sức chịu đựng của đường hô hấp, giúp đường hô hấp thông thoáng, hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính COPD có thể sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược có chiết xuất từ Cao Lá Hen giúp hỗ trợ điều trị, giảm tái phát đợt cấp. “Có rất nhiều các nghiên cứu khoa học về Lá Hen, cho thấy Lá Hen có tác dụng chống viêm mạnh tương tự một corticoid đó là dexamethasone, sẽ giúp giảm phù nề, tiết dịch đường thở và giúp giãn phế quản”.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm có cùng chức năng hỗ trợ điều trị, giúp giảm các triệu chứng, tần suất tái phát đợt cấp cũng như biến chứng của các căn bệnh hô hấp mạn tính.

Đâu đó người bệnh sẽ gặp phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng, hay công dụng khác xa so với quảng cáo mỹ miều…Điều này thực sự khiến người bệnh băn khoăn, lo lắng thậm chí là hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm. Bởi thế mà có những người mất hàng chục năm đi tìm kiếm giải pháp kiểm soát căn bệnh hô hấp mạn tính của mình nhưng cũng không mang lại kết quả.

Vì vậy, để có thể giải đáp các thông tin về bệnh và chia sẻ cùng quý độc giả cách lựa chọn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD một cách hiệu quả Báo Đất Việt đã phối hợp cùng Nhãn hàng Bảo Khí Khang tổ chức buổi GLTT với CHỦ ĐỂ: Thị trường sản phẩm hỗ trợ trị bệnh hô hấp mạn tính - Cách lựa chọn thông minh!.

Thời gian: 14h-16h, ngày 14/05.

Địa điểm: Tòa soạn Báo Đất Việt, Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thành phần:

+ PGS – TS Đinh Ngọc Sỹ, Thầy Thuốc Nhân Dân, Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi TW, Phó chủ tịch Hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam

+ Đại diện khách hàng :  Bác Bùi Thị Kim – Bệnh nhân bị bệnh viêm phế quản lâu năm

+ Đại diện nhà thuốc : Chị Nguyễn Thị Thanh Hương, Nhà thuốc 92 Mai Động.

Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, giải đáp các thông tin về bệnh và chia sẻ cùng quý độc giả cách lựa chọn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD một cách hiệu quả, độc giả có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ tại ô bên phải màn hình.

Chon dung san pham ho tro tri benh ho hap man tinh
Các khách mời tham gia chương trình.

Thứ Hai, 14/05/2018 11:40

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện