Chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị hô hấp mạn tính chuẩn

(Giao lưu trực tuyến) - Thị trường sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp mạn tính khiến người bệnh "chóng mặt" vì có quá nhiều, khó phân biệt...

Thị trường sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp mạn tính khiến người bệnh "chóng mặt" vì có quá nhiều, khó phân biệt được sản phẩm thực sự chất lượng.

Thời điểm giao mùa luôn là nỗi ám ảnh cho những bệnh nhân đang mắc các bệnh hô hấp mạn tính như Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Một số bệnh nhân phản ánh, vào thời điểm giao mùa các cơn ho, đàm , khó thở; các đợt cấp liên tục tái phát với mức độ nặng hơn và tần suất dày đặc hơn.

Theo các chuyên gia về bệnh phổi, bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nếu không được phát hiện sớm, điều trị và kiểm soát bằng liệu pháp phù hợp rất dễ tái phát và biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm, khi đó càng khó khăn hơn trong việc điều trị. Các căn bệnh hô hấp mạn tính này hiện nay chưa thể chữa khỏi được hoàn toàn, tuy nhiên không có nghĩa là chúng ta bó tay với nó.

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân hô hấp mạn tính đã kiểm soát bệnh thành công nhờ phương pháp Đông Tây Y kết hợp. Ngoài việc sử dụng Tây y để khống chế các đợt cấp thì dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp giảm triệu chứng ho đờm, khó thở và giảm tái phát đợt cấp của bệnh.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm có cùng chức năng hỗ trợ điều trị, giúp giảm các triệu chứng, tần suất tái phát đợt cấp cũng như biến chứng của các căn bệnh hô hấp mạn tính. Đâu đó người bệnh sẽ gặp phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng, hay công dụng khác xa so với quảng cáo mỹ miều…

Điều này thực sự khiến người bệnh băn khoăn, lo lắng thậm chí là hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm. Bởi thế mà có những người mất hàng chục năm đi tìm kiếm giải pháp kiểm soát căn bệnh hô hấp mạn tính của mình nhưng cũng không mang lại kết quả.

Vì vậy, Báo Đất Việt đã phối hợp cùng với Nhãn hàng Bảo Khí Khang tổ chức buổi GLTT với chủ đề: Thị trường sản phẩm hỗ trợ trị bệnh hô hấp mạn tính - Cách lựa chọn thông minh!.

Thời gian: 8-10h, ngày 9/03

Địa điểm: Tòa soạn Báo Đất Việt, Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thành phần:- Bác sĩ Tống Văn Thùy - Phó khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ- 2 đại diện nhà thuốc:

+ Nguyễn Thảo Phương
+ Trần Thị Thanh Trúc

Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, giải đáp các thông tin về bệnh và chia sẻ cùng quý độc giả cách lựa chọn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD một cách hiệu quả, độc giả có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ tại ô bên phải màn hình.

Chon san pham ho tro dieu tri ho hap man tinh chuan
Bác sĩ Tống Văn Thùy - Phó khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ- 2 đại diện nhà thuốc đã sẵn sàng giao lưu cùng độc giả cả nước.

Thứ Năm, 08/03/2018 16:31

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Sự Kiện