Chọn sản phẩm trị biếng ăn cho trẻ an toàn, hiệu quả

(Giao lưu trực tuyến) - Bác sĩ sẽ tư vấn cho các nhà thuốc cũng như các độc giả nuôi con nhỏ về cách chọn các sản phẩm trị biếng ăn, giúp tăng hấp thu, tăng cân...

Một thực trạng hiện nay tại nhiều thành phố lớn khác trên cả nước, tình hình các phụ huynh tự đi mua sản phẩm trị biếng ăn, giúp tăng hấp thu, tăng cân, tự kể bệnh của trẻ mà không cần thăm khám; tự ý mang đơn thuốc cũ đi mua để cho trẻ sử dụng… nhan nhản tại các hiệu thuốc, nhà thuốc.

Theo đó, tại nhiều nhà thuốc, người bán thuốc tự do bán bất kỳ sản phẩm biếng ăn, tăng hấp thu, tăng cân theo y/c của người nhà bệnh nhân với giá cạnh tranh, mà không cần tư vấn kỹ càng cho người bệnh. Điều này khiến nhiều nhà thuốc uy tín gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sp trị biếng ăn, tăng hấp thu, tăng cân.

Bên cạnh đó, họ rất khó tư vấn cho người dùng có thể yên tâm sử dụng vì khách hàng đã có thói quen sử dụng theo quảng cáo, theo mách bảo của người quen hoặc đến hỏi, nhờ tư vấn của những dược sĩ (nhiều khi không phải hoặc là giả) tại các hiệu thuốc gần nhà.

Chon san pham tri bieng an cho tre an toan, hieu qua

Để giúp các bà mẹ hiểu rõ về thị trường sản phẩm trị biếng ăn cho trẻ hiện nay tràn lan cũng như những phương thức giúp các phụ huynh lựa chọn sản phẩm trị biếng ăn an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn cho các nhà thuốc cũng như các độc giả nuôi con nhỏ về cách chọn các sản phẩm trị biếng ăn, giúp tăng hấp thu, tăng cân, chất lượng tốt nhất nhằm giúp trẻ sớm thoát khỏi tình trạng còi cọc, rối loạn tiêu hóa và hấp thu tốt để lên cân vùn vụt, khỏe mạnh.

Báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Sản phẩm trị biếng ăn cho trẻ tràn lan nhưng đâu là lựa chọn an toàn và hiệu quả?”.

Có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến, là sự có mặt của Bác sĩ Bành Đạt Thông– Phó khoa Nhi, bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang sẽ chỉ dẫn cụ thể để phụ huynh chọn đúng sản phẩm trị biếng ăn, giúp tăng hấp thu, tăng cân cho trẻ tự nhiên và có chất lượng tốt, tiết kiệm cho phí, giúp trẻ hấp thu tốt, giã từ chứng rối loạn tiêu hóa khi nuôi con nhỏ.

Ngoài ra, đại diện 2 nhà thuốc cũng tới đây để chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tìm kiếm và nhập các sản phẩm trị biếng ăn, giúp tăng hấp thu, tăng cân tốt nhất cho nhà thuốc của mình cũng như những khó khăn khi tư vấn cho người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Cụ thể các khách mời của chương trình hôm nay gồm:

 + Bác sĩ Bành Đạt Thông – Phó khoa Nhi, bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

+ Đại diện nhà thuốc 1: Trần Thị Thanh Thùy (Quầy thuốc Thanh Thùy, ấp Long Thành A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp)

+ Đại diện mẹ nhà thuốc 2: Huỳnh Phước Lộc (Quầy thuốc Thiện Thảo, Ấp Vĩnh Bình A, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp)

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ và đại diện mẹ bỉm sữa tại ô bên phải màn hình hoặc có thể gọi ngay tới tổng đài 18006643 (miễn phí cước).

Thời gian: Từ 8h sáng ngày 15/3/2017

Địa điểm: Hội Đông y thành phố Châu Đốc, 160 Thủ Khoa Nghĩa, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Chon san pham tri bieng an cho tre an toan, hieu qua
Các khách mời đã sẵn sàng tham gia giao lưu cùng độc giả cả nước.

Thứ Tư, 14/03/2018 16:19

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện