Hỗn loạn thị trường sản phẩm giúp bé ăn ngon, tăng cân!

(Giao lưu trực tuyến) - Thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm giúp bé ăn ngon, tăng cân khiến bậc cha mẹ khó lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân; giảm rối loạn tiêu hóa; giảm tái phát viêm hô hấp. Điều này khiến người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhưng đây cũng là điểm bất lợi khi trước quá nhiều sản phẩm, người dùng khó lựa chọn được cho mình sản phẩm như ý, có hiệu quả rõ rệt, đảm bảo an toàn, đạt chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phù hợp…

Thậm chí nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa mua thuốc kích ăn ngon, tăng cân cho bé dùng chẳng khác gì hại con vì  những sản phẩm này chứa đựng nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ.

Hon loan thi truong san pham giup be an ngon, tang can!
Quá nhiều sản phẩm giúp bé ăn ngon, tăng cân trên thị trường.

Để giúp các mẹ nuôi con nhỏ hiểu rõ về thị trường bán các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chứng hấp thu kém, biếng ăn, chậm tăng cân, rối loạn tiêu hóa, tái phát viêm hô hấp cho trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, gợi ý cụ thể cách chọn mua những sản phẩm này để con ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân; giảm rối loạn tiêu hóa; giảm tái phát viêm hô hấp tự nhiên mà không phải dùng kháng sinh cho trẻ, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi, công ty TNHH Fobic tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Hỗn loạn thị trường sản phẩm hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng cân: Lợi bất cập hại”.

Góp mặt trong buổi giao lưu hôm nay là có sự có mặt của Bác sỹ Tường Vy - Bác sỹ Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia. Ngoài ra là đại diện 2 nhà thuốc

Nhà thuốc 1: Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy: Chủ nhà thuốc Tài Thủy- Nam Từ Liêm.

Nhà thuốc 2: Chị Nguyễn Thị Phương Thúy- Nhà thuốc Thu Hà- Số1 L5 Thái Thịnh.

Hon loan thi truong san pham giup be an ngon, tang can!
Bác sĩ Tường Vy.

Thời gian:14-16h, thứ 4 ngày 24/1/2018

Địa điểm: Tòa soạn báo Đất Việt, Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngay từ bây giờ, nếu quý độc giả có khó khăn khi tiếp cận, tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên giúp khắc phục chứng biếng ăn, kém ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân, thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, phân sống) và viêm hô hấp (viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn) tái phát ở trẻ, các mẹ nuôi con nhỏ hãy đặt câu hỏi tại box bên phải màn hình để được chuyên gia và khách mời tư vấn hiệu quả, hợp lý.

Hoặc bạn đọc có thể đặt câu hỏi ngay tới chương trình bằng cách gọi tới 18006643 (miễn phí cước).

Hon loan thi truong san pham giup be an ngon, tang can!
Các khách mời đã sẵn sàng giao lưu cùng độc giả cả nước

 

Thứ Hai, 22/01/2018 16:01

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện