Muôn nỗi khổ của mẹ ít sữa, mất sữa, con bỏ ti

(Giao lưu trực tuyến) - Với các mẹ đang nuôi con bú, việc ít sữa thực sự trở thành nỗi stress và áp lực lớn nhất trong thời kỳ ở cữ.

Những ngày đầu tháng 3 là khoảng thời gian nhiều mẹ bỉm sữa không chỉ phải tất bật quay trở lại với guồng quay bận rộn của công việc hàng ngày mà còn phải bận rộn chăm con nhỏ.

Do đó, nhiều bà mẹ sau sinh đang phải đối mặt với thực tế đột nhiên trở nên ít sữa, thiếu sữa, sữa kém chất lượng, tắc sữa khiến con bỏ ti, không chịu ti mẹ.

Với các mẹ đang nuôi con bú, thực trạng này thực sự trở thành nỗi stress và áp lực lớn nhất trong thời kỳ ở cữ. Nhất là những mẹ vốn đã ít sữa và con lười ti mẹ.

Nhiều bà mẹ chia sẻ, vì họ quá ít sữa nên con đã phải dùng sữa ngoài từ ngay sau khi chào đời. Bản thân những bà mẹ trẻ này và gia đình họ đã mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc để áp dụng đủ chiêu gọi sữa mẹ về một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Với mong muốn giúp các bà mẹ hiểu rõ về tình trạng đột nhiên bị ít sữa, thiếu sữa, sữa kém chất lượng, tắc sữa khiến con bỏ ti, không chịu ti mẹ sau sinh cũng như tìm ra những biện pháp trị dứt điểm và tự nhiên nhất tình trạng stress trên, giúp gọi sữa mẹ về tràn trề, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Ích Mẫu Lợi Nhi tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Muôn nỗi khổ của mẹ ít sữa, mất sữa, con bỏ ti mẹ”.

Có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến, là sự có mặt của Bác sĩ Phạm Thị Linh (Trưởng khoa Hậu sản, Bệnh viện phụ sản Cần Thơ).

Bên cạnh đó là đại diện của 2 khách hàng: Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền  (Tổ 14 ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, TỉnhVĩnh Long).

Chị có bé được 3 tháng 18 ngày và chị Nguyễn Phương Nhã (557/32 Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ). Bà mẹ này có bé được 3 tháng 3 ngày cũng tới trường quay chia sẻ kinh nghiệm.

Muon noi kho cua me it sua, mat sua, con bo ti
Bác sĩ Phạm Thị Linh (Trưởng khoa Hậu sản, Bệnh viện phụ sản Cần Thơ)

Trong buổi giao lưu trực tuyến này, bác sĩ và các mẹ bỉm sữa sẽ chia sẻ về những vất vả, stress vì bỗng dưng phải đối mặt tình trạng con bỏ bú, phải bú thêm sữa ngoài do sữa mẹ ít, thiếu sữa, mất sữa cũng như những biện pháp gọi sữa mẹ về họ từng áp dụng khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể và chỉ dẫn cho các mẹ nuôi con bú cách gọi sữa về nhiều nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ và đại diện mẹ bỉm sữa tại ô bên phải màn hình hoặc có thể gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn phí cước).

Thời gian: Từ 14-16h ngày 9/3/2018

Địa điểm: địa chỉ 192, đường 3-2, thành phố Cần Thơ.

Muon noi kho cua me it sua, mat sua, con bo ti
Bác sĩ Phạm Thị Linh (Trưởng khoa Hậu sản, Bệnh viện phụ sản Cần Thơ) và các khách mời đã sẵn sàng giao lưu cùng độc giả.

Thứ Năm, 08/03/2018 11:38

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Sự Kiện