Nỗi khổ của những người da dầu và mụn trong ngày hè

(Giao lưu trực tuyến) - Với hầu hết mọi người, tình trạng da dầu và bị mụn ở các vùng trên cơ thể, nhất là vùng mặt luôn là nỗi khổ không tên dai dẳng.

Với hầu hết mọi người, tình trạng da dầu và bị mụn ở các vùng trên cơ thể, nhất là vùng mặt luôn là nỗi khổ không tên dai dẳng. Thực tế, đây cũng là một trong những loại da rắc rối nhất và ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhan sắc, vẻ ngoài của mỗi người.

Khi sở hữu làn da dầu, nhiều người thường phải chịu trận với tình trạng da rất dễ bị mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen ở khắp các vùng trên cơ thể từ mặt, ngực, lưng, mông, vùng kín…

Nếu không chăm sóc và điều trị kịp thời, đúng cách, làn da nhờn và bị mụn lại càng trở nên bị mất nước, tình trạng da khô càng khô hơn khiến mụn chi chít, da nhờn càng trở nên bóng nhẫy. Chính điều này khiến phái nữ và cả các nam giới luôn đau đầu, chán nản và tự ti trong cuộc sống.

Noi kho cua nhung nguoi da dau va mun trong ngay he
Nỗi khổ của những người da dầu và mụn trong ngày hè

Để giúp nhiều người nhận biết các nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này cũng như biết được các dấu hiệu, triệu chứng, hậu quả và những biến chứng kinh hoàng khi bị mụn, da dầu mà không điều trị đúng cách, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Refresh Skin – Mụn hết sinh sôi, không bôi cũng khỏi đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Nỗi khổ của những người da dầu và mụn trong ngày hè”.

Tham dự buổi giao lưu trực tuyến là Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Văn Khoát – Nguyên trưởng khoa da liễu bệnh viện 198.

Noi kho cua nhung nguoi da dau va mun trong ngay he
Nỗi khổ của những người da dầu và mụn trong ngày hè

Cụ thể, tại buổi giao lưu này, bác sĩ Đỗ Văn Khoát sẽ chia sẻ nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu, biến chứng, hậu quả của làn da dầu hoặc da bị mụn. Ngoài ra bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn đọc báo Đất Việt đang bị mụn và da dầu, nhất là vào những ngày mùa hè.

Ngay từ bây giờ, để được bác sĩ chuyên khoa da liễu Đỗ Văn Khoát tư vấn trực tiếp, quý độc giả có thể gửi câu hỏi trực tiếp câu hỏi của mình tại ô bên phải màn hình hoặc gọi điện về tổng đài 1800 6907 (miễn phí cước) đặt câu hỏi.

Noi kho cua nhung nguoi da dau va mun trong ngay he
Bác sĩ Đỗ Văn Khoát

Thời gian: Từ 14h thứ Ba, ngày 24/04/2018

Địa điểm: Báo Đất Việt,  Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Noi kho cua nhung nguoi da dau va mun trong ngay he
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Văn Khoát – Nguyên trưởng khoa da liễu bệnh viện 198 đang giao lưu tư vấn cùng độc giả cả nước

Thứ Hai, 23/04/2018 12:15

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện