Nỗi khổ ở cữ ngày hè - Cách gọi sữa mẹ về

(Giao lưu trực tuyến) - Vào mùa hè, nhiều mẹ ở cữ ví quãng thời gian này như “cực hình” do thời tiết nóng nực, thân nhiệt mẹ sau sinh tăng lên...

Vào mùa hè, nhiều mẹ ở cữ ví quãng thời gian này như “cực hình” do thời tiết nóng nực, thân nhiệt mẹ sau sinh tăng lên, khoảng thời gian chăm sóc bé sau sinh gây áp lực lớn cho mẹ do mọi hoạt động của mẹ đều gắn chặt với bé.

Nhiều mẹ gặp phải tình trạng mất ngủ, ngủ không đủ giấc với bao công việc vào buổi đêm như: ru bé ngủ, cho bé bú, thay tã, bỉm, dỗ dành khi bé khóc… có mẹ còn bị căng thẳng, stress thậm chí trầm cảm vì không có đủ sữa mẹ cho con bú, con lại không chịu ti bình hay thậm chí không chịu ti mẹ.

Đau đầu nhất vẫn là những mẹ bị ít sữa, mất sữa sau sinh, con quấy khóc đòi ti mà mẹ không có sữa, thời tiết ngày hè nóng nực mẹ và bé phải nằm trong phòng điều hòa liên tục bí bách càng khiến mẹ stress hơn.

Noi kho o cu ngay he - Cach goi sua me ve
Ở cữ ngày hè khiến nhiều mẹ nắng nóng, mệt mỏi

Để vượt qua thời kỳ ở cữ một cách thoải mái mà vẫn đảm bảo được sức khỏe lẫn tinh thần cho mẹ, và vẫn có nhiều sữa mẹ cho con bú ngày nắng nóng, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Ích Mẫu Lợi Nhi tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Nỗi khổ ở cữ ngày hè - Cách gọi sữa mẹ về tràn trề sau sinh”.

Tham dự buổi giao lưu trực tuyến hôm nay là sự có mặt của các bác sĩ khách mời giàu kinh nghiệm:

+ Bác sỹ Phạm Thị Thục -Nguyên Trưởng phòng khám & tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai.

+ Bác sỹ Nguyễn Thị Kiểm - Nguyên chủ nhiệm khoa Sơ sinh Viện Bảo vệ Bà mẹ Trẻ sơ sinh (Bệnh viện Phụ sản TW)

Noi kho o cu ngay he - Cach goi sua me ve
2 Bác sĩ tham gia giải đáp tất cả các thắc mắc của các mẹ sữa

Để được bác sĩ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về nguyên nhân khiến nhiều bà mẹ sau sinh bị ít sữa, mất sữa, thiếu sữa, tắc sữa ngày nắng nóng và chỉ dẫn những biện pháp chăm sóc, bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa triệu chứng này, gọi sữa về khi nuôi con nhỏ, ngay từ bây giờ, bạn đọc hãy đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại ô bên phải màn hình.

Thời gian: 8h ngày 6/4/2018

Địa điểm: Tòa soạn báo Đất Việt (Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Các mẹ có thể đặt câu hỏi nhanh nhất cho Bác sĩ theo hotline: 18006642 (miễn cước)

Noi kho o cu ngay he - Cach goi sua me ve
Bác sỹ Phạm Thị Thục, bác sỹ Nguyễn Thị Kiểm đang bắt đầu giao lưu cùng độc giả

Thứ Năm, 05/04/2018 07:57

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện