Phòng, trị viêm hô hấp trẻ em bằng Đông-Tây y kết hợp

(Giao lưu trực tuyến) - Bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ có nguyên nhân chủ yếu là do virus, mà virus thì kháng sinh không có tác dụng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các triệu chứng đờm, sổ mũi, ho, thở khò khè ở trẻ chính là các dấu hiệu của bệnh viêm đường hô hấp. Các bệnh viêm đường hô hấp có thể trị khỏi hoàn toàn nhưng lại rất dễ mắc và tái phát.

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi với các cha mẹ có con nhỏ thì đa phần con của họ viêm hấp và đến 70% trong số đó có con bị tái lại các triệu chứng khó chịu này.

Bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ có nguyên nhân chủ yếu là do virus. Mà Virus thì kháng sinh không có tác dụng. Nhưng ngược lại căn bệnh này lại được lạm dụng kháng sinh nhiều nhất trong điều trị cho trẻ.

Phong, tri viem ho hap tre em bang Dong-Tay y ket hop

Để giúp các phụ huynh có thêm những biện pháp chăm sóc trẻ cũng như có những giải pháp phòng bệnh viêm hô hấp tái đi tái lại cho trẻ và hạn chế tối đa việc dùng đến kháng sinh.

Báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Phòng & trị viêm hô hấp trẻ em bằng Đông Tây y kết hợp.

Có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến hôm nay là sự có mặt của các bác sĩ khách mời: TS.BS Phạm Thu Hiền (Khoa Điều trị Tự nguyện - Bệnh viện Nhi Trung ương), Lương y Đỗ Văn Khanh (Hội Đông y Việt Nam)

Để được bác sĩ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về Phòng & trị viêm hô hấp trẻ em bằng Đông Tây y kết hơp, hãy đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại ô bên phải màn hình.

Thời gian: 14h ngày 31/3/2018

Địa điểm: Tòa soạn báo Đất Việt (Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Phong, tri viem ho hap tre em bang Dong-Tay y ket hop
TS.BS Phạm Thu Hiền (Khoa Điều trị tự nguyện - Bệnh viện Nhi Trung ương), Lương y Đỗ Văn Khanh (Hội Đông y Việt Nam) giao lưu cùng độc giả cả nước.

Thứ Sáu, 30/03/2018 18:15

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Sự Kiện