Truy tìm nguồn gốc các thảo dược chữa ít sữa, mất sữa

(Giao lưu trực tuyến) - Thị trường sản phẩm Lợi sữa: Truy tìm nguồn gốc các thảo dược chữa Ít sữa, Mất sữa.

Khi chọn mua các sản phẩm lợi sữa, nhiều chị em nuôi con bằng sữa mẹ có thể gặp phải trái đắng khi tìm tới các loại thuốc lợi sữa có nguồn gốc không rõ ràng được rao bán tràn lan trên các hội nhóm mang thai, sữa mẹ, chăm con nhỏ… với nhiều tác dụng phụ của thuốc gây ra cho cơ thể.

Bản thân các nhà thuốc khi tìm kiếm và nhập các sản phẩm lợi sữa tốt, giá thành hợp lý và uy tín nhất cho nhà thuốc của mình cũng đang gặp nhiều những khó khăn nhất định.

Đặc biệt, làm sao tư vấn cho người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và đưa ra lời khuyên để mẹ nuôi con nhỏ yên tâm lựa chọn 1 sản phẩm lợi sữa cũng như thay đổi thói quen mua sản phẩm này là điều không phải một sớm một chiều.

Truy tim nguon goc cac thao duoc chua it sua, mat sua

Để giúp những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hiểu rõ về thị trường sản phẩm lợi sữa, chọn đúng sản phẩm lợi sữa từ thảo dược, chất lượng tốt, an toàn giúp mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Ích Mẫu Lợi Nhi (IMLN) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Thị trường sản phẩm Lợi sữa: Truy tìm nguồn gốc các thảo dược chữa Ít sữa, Mất sữa

Khách mời trong buổi giao lưu trực tuyến hôm nay gồm

- Lương y Lý Vĩnh Thành (Chủ tịch Hội Đông Y TP Châu Đốc, Ủy viên thường vụ Hội Đông Y tỉnh An Giang)

Và đại diện 2 nhà thuốc tại Cần Thơ

+ Chị Lương Thị Hồng Ngân  - Chủ Nhà thuốc Bình Tân - 86 Quang Trung, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

+ Chị Vương Thị Kim Ngọc – Chủ Nhà thuốc An Thới  - 296 Cách mạng tháng 08, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Tại buổi giao lưu trực tuyến này, các độc giả sẽ được nghe các nhà thuốc nhận định về thực trạng nhập và bán các loại sản phẩm lợi sữa hiện nay. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tiết lộ về những khó khăn trong quá trình tìm kiếm và nhập các sản phẩm lợi sữa tốt, giá thành hợp lý và uy tín nhất cho nhà thuốc của mình.

Theo đó, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cụ thể để các nhà thuốc và mẹ nuôi con nhỏ chọn đúng sản phẩm lợi sữa từ thảo dược tự nhiên, chất lượng tốt, an toàn giúp mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ và đại diện mẹ bỉm sữa tại ô bên phải màn hình hoặc có thể gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn phí cước).

Thời gian giao lưu trực tuyến: Từ 8-10h thứ 4 ngày 14/3/2018

Địa điểm: Trụ sở hội Đông y TP Châu Đốc - 160 Thủ Khoa Nghĩa, Phường Châu Phú A, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Truy tim nguon goc cac thao duoc chua it sua, mat sua
Các khách mời sẵn sàng chia sẻ tư vấn cho độc giả.

Thứ Ba, 13/03/2018 14:31

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện