Clip: Xôn xao quái vật hồ xuất hiện ở Trung Quốc

(Bí ẩn khoa học) - Hồ trên núi này nổi tiếng là nơi có một sinh vật bí ẩn thường được gọi là quái vật hồ Loch Ness của Trung Quốc sinh sống.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, một nhân viên đã quay được thứ mà người này tin là "quái vật hồ" nổi tiếng ở một công viên quốc gia vùng đông bắc nước này.

Đoạn video do người đàn ông ghi lại cảnh một vật thể tròn màu đen nổi trên mặt hồ Thiên Chi ở khu vực núi Trường Bạch, tỉnh Cát Lâm.

Clip: Xon xao quai vat ho xuat hien o Trung Quoc
Hồ Thiên Chi nơi được cho là có quái vật hồ Trung Quốc sinh sống

Người ghi được đoạn clip này là Xiao Yu, anh cho biết sinh vật bí ẩn này rất lớn và được anh trông thấy khi đi tuần tra tại khu danh thắng này. Sinh vật này xuất hiện trong vài phút. Trước đây, từng có cảnh tượng tương tự và người ta cho rằng nó là một chiếc thuyền đánh cá, nhưng lần này thì không phải.

Hồ trên núi này nổi tiếng là nơi có một sinh vật bí ẩn thường được gọi là quái vật hồ Loch Ness của Trung Quốc sinh sống. Nó được cho là xuất hiện lần đầu tiên cách đây gần 6 thập kỷ. 

Lần đầu tiên người ta báo cáo về việc nhìn thấy sinh vật huyền bí này là vào năm 1962, hàng chục người trong những năm qua cũng nói về việc mình nhìn thấy sinh vật này.

Hồ Thiên Chi còn được gọi là hồ Thiên Đường, rộng khoảng 4.9km2 nằm gần biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên.

Clip nghi quái vật hồ ở Trung Quốc:

 

Anh Minh

Thứ Năm, 22/10/2020 09:17

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện