Dịch vụ backlink- Giải pháp tăng trust website cho các SEOer

(Công nghệ) - Trust (độ uy tín) là một trong những yếu tố rất quan trọng khi làm SEO. Để tăng trust hiệu quả cho website, có rất nhiều SEO-ers sử dụng dịch vụ backlink.

Thuật ngữ Backlink là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với dân làm SEO. Nó được hiểu đơn giản là những liên kết từ những website, blog, mạng xã hội hay các diễn đàn trả về website của mình. 

Traffic là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng của website. Nếu website không có traffic thì rất khó để bot Google vào tìm dữ liệu. Vì vậy, việc đặt backlink ở những website lớn, có traffic cao sẽ gián tiếp đem lại số lượng độc giả lớn truy cập website của bạn mà không cần thông qua công cụ tìm kiếm. 

Dich vu backlink- Giai phap tang trust website cho cac SEOer
Đặt backlink đúng cách giúp tăng trust website hiệu quả

Tuy nhiên, không phải backlink nào cũng giúp tăng trust cho website. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật đi link, cách đặt link. Một backlink chất lượng là một backlink được đặt ở những website có DA, PA hoặc DR, UR cao, cũng có thể là backlink từ những trang báo uy tín chất lượng có cùng lĩnh vực ngành nghề. Việc xây dựng những backlink spam, kém chất lượng không chỉ khiến trust của website không tăng mà còn bị tụt hạng.

Đối với những SEO-ers lâu năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến, việc xây dựng một chiến lược backlink là vấn đề không quá khó. Tuy nhiên, đối với những SEO-ers mới vào nghề hay với những doanh nghiệp cần cải thiện độ uy tín của website, việc sử dụng các dịch vụ backlink của những đơn vị cung cấp bên ngoài là phương án an toàn hơn cả.

Shopbacklink.net - giải pháp tăng trust cho website hiệu quả 

Đáp ứng nhu cầu mua backlink số lượng lớn của rất nhiều khách hàng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink xuất hiện. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, hiệu quả và đi kèm với chi phí phải chăng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Dich vu backlink- Giai phap tang trust website cho cac SEOer
Shopbacklink.net - đơn vị Agency cung cấp dịch vụ backlink hàng đầu

Hiểu được điều đó, Shopbacklink.net mang đến cho khách hàng dịch vụ backlink tốt nhất. Với những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng lẫn giá cả, Shopbacklink.net là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhằm mang đến dịch vụ backlink toàn diện với hiệu quả cao nhất, Shopbacklink.net đưa ra 3 dịch vụ chính:

Backlink báo PR: Là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp backlink báo, Shopbacklink.net cung cấp backlink số lượng lớn cùng chủ đề tại 40 site báo chí khác nhau. Backlink được đặt tại sidebar của các báo trong các bài viết cùng chủ đề. 

Backlink SEO Entity - Social Building: Shopbacklink.net cung cấp những backlink được đặt từ những trang lớn trên thế giới. Với dịch vụ này, Shopbacklink.net sẽ giúp bạn tạo lập các social, website 2.0 bao gồm các thông tin như số điện thoại, logo, giới thiệu,... và giúp bạn liên kết các tài khoản này với nhau. Không chỉ tăng trust cho website, backlink Social Entity còn giúp tăng UR, DR cho website và đẩy mạnh từ khóa.

Backlink Guest Post: Với dịch vụ Guest Post, Shopbacklink.net ưu tiên lựa chọn theo tiêu chí sau: Guest Post cùng chủ đề, trang đăng Guest Post uy tín, các chỉ số tốt, bài viết đăng Guest Post chuẩn SEO, backlink đi Guest Post là Backlink Dofollow.

Dich vu backlink- Giai phap tang trust website cho cac SEOer
Shopbacklink.net - Đơn vị hàng đầu cung cấp Guest Post chất lượng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Shopbacklink.net tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ backlink chất lượng nhất và tốt nhất với cam kết hiệu quả sau 3 - 5 ngày. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ backlink, hãy liên hệ tới thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất:

Shopbacklink.net

Website: https://shopbacklink.net/

Số điện thoại liên hệ: Mr Phong- 0964.592.762

Địa chỉ: Tầng 13, tòa 17T8, KDT. Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 04/08/2020 23:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện