Kỹ Thuật SEO Gia Tăng Trải Nghiệm Người Dùng

(Công nghệ) - Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 trên toàn cầu hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh phải không ngừng thực hiện quá trình công nghệ số.

Điều này không những mang lại lợi ích kinh tế hơn mà còn thuận lợi trên mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tồn tại trong thời đại 4.0 hiện nay?

Ky Thuat SEO Gia Tang Trai Nghiem Nguoi Dung
Ảnh thumb:

Cách mạng 4.0 và thách thức trong quản trị doanh nghiệp

Càng tiến gần hơn với kỷ nguyên số, thời đại công nghệ số 4.0 thì việc quản trị doanh nghiệp luôn đòi hỏi sự nâng cao năng lực quản lý, quản trị trong nhiều lĩnh vực: từ tài chính đến nhân lực, sản xuất đến marketing,...

Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần xác định được vị trí của doanh nghiệp mình đang ở đâu để từ đó xác định được chiến lược phù hợp. Đặc biệt cần nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra chúng ta cần lấy khách hàng làm mục tiêu cao nhất. Việc thỏa mãn lợi ích của khách hàng là doanh nghiệp đã xác định đúng hướng, đúng đường đi. Việc tối ưu kinh doanh trên chiến lược mình tạo ra là một sự thành công lớn.

Nếu còn phân vân trong việc chuyển đổi mô hình vận hành thì việc doanh nghiệp bị đào thải là điều sớm muộn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để hiểu được giá trị cốt lõi của sự phát triển hay các doanh nghiệp phải “tồn tại” như thế nào trước sự thay đổi chóng mặt này?

Doanh nghiệp cần làm ở thời đại công nghệ số?

Hiện nay ngành ngân hàng thế giới đã bắt đầu dự định triển khai Banking 4.0, marketing đã đưa ra khái niệm 4.0 còn một số doanh nghiệp trên thế giới đã tiếp cận Business 4.0 vậy tại sao các doanh nghiệp Việt Nam lại không nhanh chóng thiết lập cho mình một chiến lược mới trong “cuộc chơi” chung của toàn cầu cùng những thách thức lớn.

- Nắm bắt được tầm quan trọng của mô hình kinh doanh: Việc đầu tư chuyển đổi này không phải là đầu tư một chiều, không mang lại kết quả như mong muốn mà là mang đến lợi ích lâu dài.

- Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho sự chuyển đổi: Đây là một yếu tố không thể thiếu trong việc chuyển đổi, hỗ trợ doanh nghiệp “sống sót” trong thời đại công nghệ số. Không phụ thuộc quá nhiều vào sức lao động, từ đó tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể.

- Đào tạo nguồn nhân sự có đủ khả năng vận hành và triển khai: Con người đóng vai trò chủ chốt quyết định việc chuyển đổi này có thành công hay không? Đầu tư vào con người là một sự đầu tư không có lợi nhuận. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng cao thì việc vận hành theo kế hoạch sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đứng trước sự phát triển không ngừng của hệ thống Internet hay các sàn thương mại điện tử thì việc xây dựng riêng cho mình một website là việc cực quan trọng. Trừ việc bạn kinh doanh một mình, bán hàng cho mình còn không muốn phát triển thì bạn cần có một website chất lượng.

Tuy nhiên thiết kế một website là chưa đủ, doanh nghiệp cần đầu tư chỉn chu cho website đó bằng việc sử dụng hàng loạt các công cụ khác nhau để phát triển và nâng tầm giá trị, tiếp cận khách hàng từ website đó.

Ky Thuat SEO Gia Tang Trai Nghiem Nguoi Dung

Giải pháp nào an toàn - phù hợp trong thời điểm hiện nay?

Doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO onpage để đưa website của mình lên top của Google. Từ đó có thể giúp tăng việc nhận diện thương hiệu cũng như khắc phục hiệu quả những khó khăn trong thời điểm chuyển đổi.

Cốt lõi của việc SEO onpage là cung cấp những tín hiệu cho công cụ tìm kiếm hiểu được ngữ cảnh và ý nghĩa của các nội dung trên website của bạn. Nếu như không làm SEO onpage, công cụ tìm kiếm khó tìm thấy được nội dung trên trang web hoặc không hiển thị website của bạn khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm những từ khóa liên quan. 

- Nâng cao nhận diện thương hiệu trong thị trường: Khi có càng nhiều người dùng truy cập vào website của bạn thì đồng nghĩa với việc họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn khi cần đến sản phẩm - dịch vụ mà bạn đang cung cấp..

- Tăng doanh thu: Chỉ khi bạn để lại ấn tượng tốt trong cách phục vụ khách hàng trên website thì bạn mới có thể chuyển hóa thành khách hàng của mình.

- Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng SEM thì SEO onpage là lựa chọn khôn ngoan hơn cũng như đem lại lợi ích lâu dài hơn cho doanh nghiệp

Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ SEO uy tín ngày càng được gia tăng chóng mặt do sự ảnh hưởng trong nhận thức về tầm ảnh hưởng đến chất lượng website và doanh thu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Dịch vụ SEO onpage tại Nef Digital là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với phương châm mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu và chuẩn hóa hệ thống Digital Marketing của bạn. Từ đó website sẽ thân thiện với hệ thống sàng lọc thông tin và sự xếp hàng của Google. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ Phần Nef Digital

Hotline: 024.6655 4848

Email: Sales@nef.vn – Admin@nef.vn

Website: https://nef.vn

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 28/07/2020 14:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện