Thời gian tiêu tốn trên Facebook của bạn đến mức nào?

(Công nghệ) - Hãy bớt chút thời gian để hình dung ra bạn đã tiêu tốn thời gian trên Facebook đến mức độ nào.

Sẽ rất nguy nếu bạn dành ra 3-4 tiếng mỗi ngày, thậm chí hơn 10 tiếng mỗi ngày, trên Facebook mà lại không hình dung ra mình đã tiêu tốn thời gian trong cuộc đời đến mức độ nào kể từ khi có Facebook. Facebook rất hay và hữu ích nhưng bạn cũng nên điều chỉnh nếu đang ngày càng nghiện hơn.

Ứng dụng hỗ trợ bạn hình dung ra khoảng thời gian tiêu tốn tổng cộng trên Facebook có trên trang điện tử của tạp chí Time chắc hẳn sẽ có tác dụng cảnh báo nhất định. Hơn nữa, ứng dụng của Time còn cho bạn xem mình đã đăng bao nhiêu lần trên Facebook, một số liệu thống kê thú vị để bạn biết hiệu suất hoạt động của mình.

Dưới đây là hướng dẫn ứng dụng tính thời gian tiêu tốn trên Facebook của bạn

Bước 1: Xem bài của Time tại đây và trong khung công cụ, hãy bấm nút NEXT.

A1-Facebook-Thoi-gian-tieu-ton-tren-Facebook-Ung-dung-Facebook.jpg

Thời gian tiêu tốn trên Facebook: Trong khung công cụ, hãy bấm nút NEXT.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

A2-Facebook-Thoi-gian-tieu-ton-tren-Facebook-Ung-dung-Facebook.jpg

Thời gian tiêu tốn trên Facebook: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3: Nhấn nút Đồng ý với đề nghị cung cấp một vài thông tin tài khoản nhất định của bạn.

A3-Facebook-Thoi-gian-tieu-ton-tren-Facebook-Ung-dung-Facebook.jpg

Thời gian tiêu tốn trên Facebook: Nhấn nút “Đồng ý” (mũi tên) với đề nghị cung cấp một vài thông tin tài khoản nhất định.

Bước 4: Nhập số phút chơi Facebook trung bình mỗi ngày của bạn, rồi bấm START. Bạn cũng có thể chọn nhập số phút lên Facebook trung bình mỗi tuần hoặc mỗi tháng, nhưng chắc hẳn ước lượng thời gian trung bình mỗi ngày sẽ dễ dàng hơn nhiều.

A4,5-Facebook-Thoi-gian-tieu-ton-tren-Facebook-Ung-dung-Facebook.jpg

Thời gian tiêu tốn trên Facebook: Nhập số phút chơi Facebook trung bình mỗi ngày của bạn (khoanh đỏ), rồi bấm START (mũi tên).

Bước 5: Hệ thống sẽ truy được bạn đã gia nhập Facebook bao lâu, tổng thời gian trên Facebook của bạn sẽ được tính ra cụ thể theo ngày, giờ, phút, và bạn cũng sẽ biết số lần mình đăng trên Facebook một thứ gì đó.

A5-Facebook-Thoi-gian-tieu-ton-tren-Facebook-Ung-dung-Facebook.jpg

Thời gian tiêu tốn trên Facebook: Hệ thống sẽ truy được bạn đã gia nhập Facebook bao lâu (trong ảnh là 2.074 ngày), tổng thời gian trên Facebook của bạn sẽ được tính ra cụ thể theo ngày, giờ, phút (trong ảnh là 42 ngày 17 giờ 22 phút), và bạn cũng sẽ biết số lần mình đăng trên Facebook một thứ gì đó (trong ảnh là 1.079 đơn vị).

Theo Techz

Có thể bạn quan tâm

Thứ Năm, 22/01/2015 09:13

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện