Cá sấu khổng lồ khốn khổ bị trăn miến điện trói chặt

(Thế giới động vật) - Vào thứ Sáu tuần trước, một cuộc chạm trán giữa trăn miến điện và chúa tể đầm lầy đã xảy ra tại sân golf Fiddler's Creek (ở Mỹ).

Richard Nadler - một người đến đây chơi golf - đã chụp ảnh lại và chia sẻ nó lên trang Facebook cá nhân. Những shoot hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của gần 4 nghìn người và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ông Richard bày tỏ cảm xúc sửng sốt và phấn khích khi được chứng kiến hai loài vật hoang dã này đọ sức. Ông chưa bao giờ tận mắt bắt gặp cảnh tượng này trước đây.

Khi ông Richard và những người bạn chơi golf phát hiện ra thì cá sấu và con trăn dài chừng 3 mét đã đang khống chế lẫn nhau.

Ca sau khong lo khon kho bi tran mien dien troi chat

Cá sấu ngoạm được một phần thân con trăn trong miệng, con trăn cũng quấn được 1 vòng quanh bụng chúa tể đầm lầy.

Chúng cứ nằm im bất động như vậy, không có bất cứ cử động hay động tác giằng co nào dù chỉ là nhẹ trong hàng giờ đồng hồ trên bờ cỏ ngay bên cạnh đầm nước.

Richard và những người bạn cảm thấy rất ngạc nhiên. Thoạt nhìn, họ đều nghĩ rằng cá sấu chiếm thế thượng phong hơn.

Ca sau khong lo khon kho bi tran mien dien troi chat

Nó đã ngoạm được con trăn trong miệng, chỉ cần dùng sức giãy giụa mạnh và lôi loài vật không chân kia xuống đầm nước là xong. Nhưng sát thủ đầm lầy lại không hề có phản ứng nào.

Theo Richard, tuy cá sấu nhỉnh hơn đối thủ về vóc dáng và nắm được ưu thế hơn nhưng lại bị con trăn trói chặt.

Những con trăn luôn dùng sức mạnh, kiên trì siết chặt lấy con mồi trong hồi lâu. Chúng từ từ khiến con mồi kiệt sức và phải bỏ mạng.

Ca sau khong lo khon kho bi tran mien dien troi chat

Trong cuộc đọ sức này, dường như chúa tể đầm lầy và trăn miến điện chỉ nằm im chờ đợi xem kẻ nào sẽ bỏ cuộc trước.

Kết thúc của 2 con vật này như nào thì ông Richard không được biết. Lực lượng an ninh có mặt và không cho ai đến gần để đảm bảo an toàn. Phía quản lý tại sân golf từ chối đưa ra bình luận.

Hải Anh (Theo NBC2, MyFox8)

Thứ Tư, 17/01/2018 09:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện