Bánh ngọt Paris Gâteaux trần trụi đặt dưới đường đầy phản cảm

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Bánh ngọt của Paris Gâteaux không che đậy được đặt hẳn xuống đất gây phản cảm.

Khách hàng của hãng bánh ngọt nổi tiếng Paris Gâteaux mới đây chia sẻ một hình ảnh đầy phản cảm cho thấy nhân viên của hãng bánh ngọt Paris Gâteaux đặt bánh xuống vỉa hè bụi bặm không có dụng cụ che đậy.

Banh ngot Paris Gateaux tran trui dat duoi duong day phan cam
Nhân viên cửa hàng bánh ngọt Paris Gâteaux Nguyễn Thị Định đang vận chuyển bánh ngọt từ xe vào cửa hàng. Ảnh: Facebook N.P.T

Theo đó, nhân viên của cửa hàng bánh ngọt Paris Gâteaux Nguyễn Thị Định đang di chuyển bánh ngọt từ xe vận chuyển vào cửa hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, nhân viên cửa hàng này đã đặt bánh kem xuống mặt vỉa hè đầy bụi bặm mà không có bất cứ dụng cụ che đậy nào.

Banh ngot Paris Gateaux tran trui dat duoi duong day phan cam
Bánh đặt xuống mặt vỉa hè không có che chắn. Ảnh: Báo Giao đình Việt Nam

Những chiếc bánh kem sau đó sẽ lại được bày vào trong tủ mát với kính bóng đẹp đẽ. Hành động này đã đặt câu hỏi về khâu vận chuyển của Paris Gâteaux có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, liệu có cơ quan chức năng nào kiểm tra các quy trình này...

Banh ngot Paris Gateaux tran trui dat duoi duong day phan cam
Bất chấp những xe máy đi trên vỉa hè, bánh ngọt Paris Gâteaux vẫn được vận chuyển bằng cách rất phản cảm.

Vốn là một thương hiệu bánh ngọt cao cấp được yêu thích của người Hà Nội, hình ảnh này được đăng tải trên đánh giá của một khách mua hàng của Paris Gâteaux đã khiến nhiều người bức xúc. Bài đăng bình luận của khách hàng chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều khách hàng thân thiết của hãng cũng tuyên bố tẩy chay.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Văn Thành - đại diện Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam thừa nhận những hình ảnh được đăng tải trên xảy ra tại chuỗi cửa hàng vào sáng ngày 27/11. Bày tỏ sự bất bình, ông Thành cũng vô cùng bất ngờ, nói rằng ông không tin vào mắt mình vì hình ảnh vô cùng phản cảm về sản phẩm của cửa hàng.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, công ty này đã liên hệ, xin lỗi khách hàng có phản ảnh sự việc và đang chờ phản hồi của người này.

Hiện công ty cũng đang họp để xác minh, làm rõ nguyên nhân của sự cố này để xử lý vụ việc. Ông Thành cũng cho biết, chắc chắn các nhân viên này sẽ không được "sẽ không thể đứng trong hàng ngũ của cửa hàng nữa".

Quế Chi

Thứ Năm, 28/11/2019 18:59

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện