Cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm Tận Tâm An

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Một số trang điện tử quảng cáo sản phẩm Tận Tâm An có thể bán sản phẩm giả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An trên một số website.

Can trong khi chon mua san pham Tan Tam An
Sản phẩm Tận Tâm An trên một số trang điện tử được quảng cáo là vi phạm pháp luật về quy định quảng cáo.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, Cục An toàn thực phẩm đã phát hiện trên một số website quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

https://www.tantamanchinhhang.store/boytekhuyendung,

https://www.thanhxuanphunu.com/tan-tam-huyen,

https://thuocxanh.vn/thuoc-giam-can-tan-tam-an-gia-bao-nhieu-tien-n393.html,

http://www.giamcantantaman24h.xyz/giam-can-tan-tam-an

https://www.songkhoe247.asia/yeugoogle?gclid=EAIaIQobChMIutTX6Lj86wIVF6mWCh00rwRzEAAYBCAAEgIelfD_BwE

Các trang web trên có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH SM SOLUTION Việt Nam (Địa chỉ: Số 156, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Cúc Phương

Thứ Sáu, 25/09/2020 14:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện