Cẩn trọng quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số trang web là lừa dối người tiêu dùng.

Ngày 4/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi khuyến cáo về sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số trang mạng.

Can trong quang cao thuc pham bao ve suc khoe Joint Cure
Quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure.

Theo đó, trên các website https://www.jointcurevietnam.online/, https://hamara.com.vn/joint-cure/, https://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/joint-cure và https://zenco.com.vn/joint-cure/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Joint Cure với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm chức năng nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Theo đó, "các trang mạng này quảng cáo Joint Cure là liệu pháp giúp loại bỏ nhanh chóng cơn đau do sưng khớp và thoái hóa mô sụn, giúp chữa trị tình trạng cơ co thắt và các sưng tấy", "rất hữu hiệu trong điều trị bệnh thoái hóa khớp và viêm khớp", "sử dụng thường xuyên bệnh về khớp và cột sống sẽ được điều trị dứt điểm".

Theo Cục An toàn thực phẩm, sản phẩm này được Công ty TNHH Efirst Asia Việt Nam, (Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên trang website/internet nêu trên.

Cúc Phương

Thứ Tư, 04/12/2019 21:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện