Cẩn trọng thông tin quảng cáo sản phẩm Mộc Linh Chi-Body Weihgt

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi-Body Weihgt quảng cáo trên một số website với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên website https://www.tangcanmoclinhchi.vn/? và https://quaythuocvienquany.com/tin-tuc/thuoc-tang-can-moc-linh-chi-body-weight.html  quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weihgt với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân y (Địa chỉ:104 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Can trong thong tin quang cao san pham Moc Linh Chi-Body Weihgt
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weihgt được quảng cáo với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thanh Giang

Thứ Năm, 27/08/2020 19:07

Sự Kiện