Cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm chức năng DETOX DIET BIO

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Thực phẩm DETOX&DIET BIO được quảng cáo tràn lan trên những trang mạng nhưng chưa được công ty sản xuất xác nhận.

Cục ATTP (Bộ Y Tế) khuyến cáo người tiêu dùng nên cẩn trọng với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website cuahangthucphamchucnang.

Can trong voi quang cao thuc pham chuc nang DETOX DIET BIO
Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm Detox & Diet Bio trên website https://www.cuahangthucphamchucnang.com

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe DETOX&DIET BIO trên website cuahangthucphamchucnang.com/thuc-pham-chuc-nang/giam-can/vien-giam-can-detox-diet-bio được đại diện Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bio Việt Pháp xác nhận rằng, những thông tin quảng cáo trên website này không do công ty thực hiện.

Cụ thể, Sản phẩm DETOX&DIET BIO được Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bio Việt Pháp (656/36/7 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thế nhưng, website cuahangthucphamchucnang đã xuất hiện những thông tin vi phạm quy định quảng cáo.

Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe DETOX&DIET BIO đang quảng cáo trên website https://www.cuahangthucphamchucnang.com/thuc-pham-chuc-nang/giam-can/vien-giam-can-detox-diet-bio.html không phải do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bio Việt Pháp thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng. Và những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên trang website này sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý và làm rõ sự việc.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe DETOX&DIET BIO trên trang website/internet nêu trên.

Cúc Phương

Thứ Tư, 23/01/2019 10:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện