Quảng cáo Ích Phế Khang trên Facebook có thể là lừa dối

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Trang điện tử của Cục An toàn thực phẩm cảnh báo quảng cáo giả mạo của sản phẩm Ích Phế Khang.

Ngày 4/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát đi khuyến cáo, trong thời gian vừa qua, một website có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Quang cao Ich Phe Khang tren Facebook co the la lua doi
Trang quảng cáo này có thể là trang quảng cáo lừa đảo về sản phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang.

Trang điện tử này là https://www.facebook.com/IchPheKhangViemHongHatViemAmidan/.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Truepharmco, (Địa chỉ: Thôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục ATTP đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang đang quảng cáo trên website nêu trên không phải do Công ty Cổ phần Truepharmco thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Ích Phế Khang trên trang website/internet nêu trên.

Cúc Phương

Thứ Năm, 12/12/2019 15:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện