Emeral Home Resort-Dự án tiềm năng hút đầu tư ở Phú Quốc

(Bất động sản) - Sắp tới đây, công ty Cổ phần đầu tư Phương Nam – Phú Quốc ra mắt dự án đẳng cấp tại Phú Quốc là dự án Emeral Home Resort.

Các chuyên gia nhận định, dự án này sẽ “đốt nóng” thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc đầy tiềm năng.

Nằm cách khu trung tâm Dương Đông (Phú Quốc) khoảng 5km với 5 phút lái xe, dự án Emeral Home Resort sở hữu địa thế thuận lợi cho cả việc nghỉ dưỡng và sinh hoạt.

Với bàn tay tài năng của các chuyên gia tư vấn, thiết kế và quản lý đến từ công ty RLD of Canada - công ty thiết kế hàng đầu Bắc Mỹ, những biệt thự tại Emeral Home Resort được thiết kế hết sức đặc biệt với phong cách chuyên nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết. Ngôn ngữ thiết kế của Khu nghỉ dưỡng thể hiện sự giao hòa tối đa với thiên nhiên mà ở đó, những biệt thự Emeral Home Resort trở thành các  nốt nhạc đẹp trong một bản hòa ca bất tận. 

Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc

Emeral Home Resort nằm dựa lưng vào một dãy núi và xung quang được bao bọc bởi một con suối tự nhiên chạy về hướng Thanh Long. Chưa kể, trước mặt Emeral Home Resort là con đường hiện hữu hơn rộng hơn 40m thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Chính vì những ưu điểm trên, Emeral Home Resort đáp ứng tất cả những yêu cầu quan trọng trong phong thủy đó là: Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ. Phía sau có núi tạo thành Huyền Vũ chắc chắn, trước mặt có Minh Đường rộng rãi thì hiển nhiên cư dân sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều may mắn và phát triển.

Sẽ là một thiếu sót nếu như quên mất rằng, Allen Le Nam – một nhà phong thủy trẻ tuổi đã tham gia tư vấn cho hàng chục dự án khách sạn, khu resort và nhà hàng trên thế giới – sẽ là người trực tiếp tư vấn phong thủy cho Emeral Home Resort. Vì vậy, Emeral Home Resort được dự báo sẽ là khu dân cư đầu tiên trên đảo Phú Quốc được thiết kế hết sức đặc biệt. Cụ thể, với mỗi sân nhà của dân cư sẽ được trồng một loại cây ăn trái hợp theo hướng và phong thủy của từng lô đất..

Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc
Phối cảnh dự án Emeral Home Resort

 Emeral Home Resort được xây dựng cùng tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu: 2 nhà hàng hải sản tươi sống có sức chứa hàng ngìn khách, bế bơi riêng nằm giữa thiên nhiên, khu hội nghị, khu dịch vụ bán lẻ cung cấp các mặt hàng cao cấp …

Thêm một lợi thế của Emeral Home Resort so với các dự án tương tự, đó là, đất của dự án Emeral Home Resort là đất định cư nên người mua sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Giá đất và giá nhà hợp lý, chỉ trên dưới 2 tỷ. Qúy khách hàng có thể cho thuê lại và thừa hưởng giá trị gia tăng của lô đất và thu nhập thụ động hằng ngày khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc

 Cũng phải nói thêm rằng, Phú Quốc vừa được Thủ tướng chính phủ phê duyệt thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Tháng 7 tới, Phú Quốc sẽ khai trương đường bay thẳng của Southern Airlines từ Trung Quốc sang Phú Quốc. Tháng 9, Phú Quốc sẽ công bố lên thành phố. Tháng 11, Phú Quốc sẽ đăng cai tổ chức Hoa hậu Việt Nam….Những yếu tố trên hứa hẹn, đất ở đây sẽ tăng giá.

Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc
Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc
Emeral Home Resort-Du an tiem nang hut dau tu o Phu Quoc
Bãi biển Phú Quốc

P.P

Thứ Hai, 04/07/2016 17:02

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện