Đại gia BĐS ly hôn hoa hậu, Bầu Đức chơi sang

(Kinh tế) - Bầu Đức cho mỗi cầu thủ… 12 triệu/tháng tiêu vặt, Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đại gia BĐS ly hôn...là những tin tức nóng tuần qua.

Đại gia địa ốc quyết ly hôn với HH Diễm Hương

Diễm Hương kết hôn vào ngày 21/11/2011 theo giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Sau khi có đơn xin ly hôn, ngày 24/2/2014 TAND quận Phú Nhuận cũng đã ra thông báo nộp án phí cho phía nguyên đơn để Tòa này giải quyết theo trình tự của pháp luật.

Chồng của Hoa hậu Diễm Hương có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Minh, sinh năm 1974, tên là Trường Chinh, tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc.

Diễm Hương đã kết hôn năm 2011

Diễm Hương đã kết hôn năm 2011

Diễm Hương và đại gia địa ốc ấy đã quen nhau từ sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt.

Không chỉ tặng những món quà đắt tiền, người đàn ông “bí ẩn” này còn mua nhà ở Hà Nội cho cô để tiện lưu trú khi đi lưu diễn. Trên hết, nhiều người tin Diễm Hương đã được đại gia chia cổ phần bất động sản và việc đăng ký kết hôn là một điều kiện bắt buộc để cô được hưởng những quyền lợi này.

Bầu Đức cho mỗi cầu thủ 12 triệu/tháng tiêu vặt

Trước khi đội U19 Việt Nam lên đường tập huấn tại Anh, Bỉ trong hơn 2 tháng, Bầu Đức nhắn nhủ, chuyến tập huấn của toàn đội rất tốn kém nên ông muốn các cầu thủ phải chuyên tâm tập luyện và cố gắng hết mình để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cũng như cải thiện chuyên môn.

Ông chủ tập đoàn HAGL cho biết thêm, nếu có thời gian, ông sẽ cho U19 Việt Nam đi thi đấu khắp nơi từ châu Âu sang châu Mỹ, thậm chí cả châu Phi để các cầu thủ có thêm nhiều kinh nghiệm.

Ông cũng hứa hẹn sẽ mang những đội bóng danh tiếng như Arsenal, Chelsea đến Việt Nam thi đấu trong tương lai gần.

Bầu Đức cho mỗi cầu thủ 12 triệu tiêu vặt

Bầu Đức cho mỗi cầu thủ 12 triệu tiêu vặt

Về tài chính, bầu Đức đã hứa sẽ cấp cho mỗi cầu thủ mỗi ngày 20 USD để tiêu vặt (khoảng 12 triệu/tháng).

Đây là tiền riêng của ông và các cầu thủ sẽ nhận từng ngày, không nhận một cục. Ông cũng sẽ bàn thêm với liên đoàn về tiền lương của các cầu thủ ở đợt tập huấn sắp tới.

Đám cưới đầy vàng và siêu xe tại phố núi Hà Tĩnh

Ngày 24/2, người dân huyện miền núi thêm một lần lác mắt trước một đám cưới "khủng" của con một đại gia ở thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Đám cưới thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận vì dàn xe rước dâu gồm hàng chục môtô phân khối lớn, nhiều xế hộp hạng sang, và đặc biệt, xe dâu là chiếc xế sang hiệu Porsche.

Trong buổi lễ thành hôn, cô dâu được tặng kiềng vàng, lắc vàng đeo ở cổ và tay nhiều tới mức không còn chỗ đeo nữa, chú rể còn phải cầm hộ..

Đây không phải lần đầu tiên các đại gia “miền núi” Hà Tĩnh phô trương sự giàu có của mình qua các đám cưới.

Đám cưới khủng tại Hương Sơn - Hà Tĩnh

Đám cưới khủng tại Hương Sơn - Hà Tĩnh

Trước đó, vào tháng 2/2012, đám cưới của con trai vị “siêu đại gia” Nguyễn Thị Liễu gây xôn xao dư luận cả nước vì được cho là đám cưới có nhiều siêu xe tham gia rước dâu nhất trong lịch sử Việt Nam.

Đám cưới này có tổng cộng 97 siêu xe rước dâu gồm những cái tên đáng nể như Ferrari, Rolls Royce Phantom, Benley, Audi A5 Sportback...

Hình ảnh chưa từng công bố về đám cưới đại gia Lê Ân

Ngày 28/2, những hình ảnh chưa từng công bố của đám cưới lần thứ 6 với vợ trẻ 20 tuổi của đại gia Lê Ân hoành tráng với dàn siêu xe theo sau chiếc xe hoa trắng sang trọng được tiết lộ.

Hai vợ chồng đại gia Lê Ân hạnh phúc khi rước dâu

Hai vợ chồng đại gia Lê Ân hạnh phúc khi rước dâu

Dẫn đầu đoàn xe, vị đại gia trông vô cùng hạnh phúc. Đám cưới được tổ chức theo phong cách phương Tây, theo sau vợ chồng đại gia đất Vũng Tàu là gần chục đôi phù dâu, phù rể.

Cho đến nay, chuyện tình không tuổi của đại gia Lê Ân khiến không ít người ghen tỵ.

Thái Linh 

Chủ Nhật, 02/03/2014 07:42

Sự Kiện