Acecook lọt top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

(Doanh nghiệp) - Acecook Việt Nam vừa lọt vào top những công ty được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Theo kết quả Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018, Công ty Acecook Việt Nam đứng vị trí thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG Food & Non – food) và xếp thứ 25 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Acecook lot top nhung noi lam viec tot nhat Viet Nam
Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền tại bảng xếp hạng những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Khảo sát do công ty Anphabe Việt Nam công bố vào cuối tháng 3 vừa qua, dựa trên kết quả theo kết quả bình chọn của hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 đang hoạt động tại Việt Nam, với sự tư vấn và giám sát quy trình bởi công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu - Intage Việt Nam.

Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền tại bảng xếp hạng những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn. Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực của từng cán bộ công nhân viên của công ty trong việc cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, gắn kết, chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng, tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho tất cả CB-CNV, đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt.

Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi: hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và hạnh phúc cho xã hội.

Thanh Hà

Chủ Nhật, 21/04/2019 21:47

Sự Kiện