Bookbaopr.com - Đơn vị Agency book báo PR uy tín, chất lượng

(Doanh nghiệp) - Bookbaopr.com là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn book báo PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như cải thiện thứ hạng khi SEO website.

Book báo PR là một trong những cách để quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với lượt tìm kiếm lên tới hàng triệu mỗi ngày trên các trang báo điện tử, thông tin về doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. Chúng tạo ra một hiệu ứng lan truyền nhanh chóng nếu bài PR chất lượng và hữu ích cho độc giả. Việc được nhắc tới và xuất hiện trên những trang báo lớn, uy tín sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, sự tin tưởng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. 

Bookbaopr.com - Don vi Agency book bao PR uy tin, chat luong

Bên cạnh đó, book bài PR còn là cách cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google một cách hiệu quả trong quá trình làm SEO. Đây là cách để bạn có một backlink chất lượng hỗ trợ việc thúc đẩy thứ hạng từ khóa website lên top. Tuy nhiên, không phải đặt backlink ở bài báo nào cũng mang lại hiệu quả. Khi xây dựng chiến lược backlink hay tìm kiếm dịch vụ backlink, mua backlink báo PR ở những đơn vị agency bên ngoài, bạn cần cân nhắc lựa chọn những bài báo có cùng chủ đề, cùng lĩnh vực.

Nếu biết cách tận dụng, bài PR book báo không chỉ mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích về việc quảng bá thương hiệu, mà còn mang lại những giá trị SEO không ngờ.

Bookbaopr.com - Uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Là đối tác với hơn 300 đầu báo lớn nhỏ khác nhau, Bookbaopr.com là đơn vị agency cung cấp dịch vụ book báo pr chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, Bookbaopr.com mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Nhằm cung cấp tối đa dịch vụ book báo pr cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, Bookbaopr.com triển khai dịch vụ book báo pr ở tất cả những lĩnh vực như: công nghệ, nội thất, bất động sản, du lịch, thiết bị máy móc, thời trang, in ấn, chăm sóc sức khỏe làm đẹp,... 

Bookbaopr.com - Don vi Agency book bao PR uy tin, chat luong

Với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp, các bài báo pr của Bookbaopr.com không chỉ đảm bảo về mặt nội dung: cuốn hút, độc đáo, sáng tạo mà còn đảm bảo về mặt chất lượng: độ unique, đúng trọng tâm, bắt kịp xu hướng và phù hợp thị hiếu của người đọc.

Một trong những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ book báo của Bookbaopr.com là quá trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và minh bạch. Các bước đều được làm theo đúng thứ tự và cập nhật tiến độ thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

Liên hệ tư vấn, báo giá

Ưu điểm của bài pr là lan tỏa giá trị thương hiệu tự nhiên và xây dựng lòng tin với khách hàng bền vững. Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động mà lựa chọn những đầu báo điện tử phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí sẽ giúp bạn lựa chọn được những đầu báo phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi chốt báo giá và đầu báo, Bookbaopr.com sẽ tiến hành triển khai content theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đã có bài viết sẵn, Bookbaopr.com hỗ trợ chỉnh sửa bài cho phù hợp để đăng báo. Còn đối với những khách hàng chưa có nội dung, Bookbaopr.com sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng để viết bài.

Review trước khi đăng

Trước khi đăng báo, các bài viết sẽ được gửi lại khách hàng để phê duyệt về nội dung. Những bài đạt sẽ liên hệ báo book luôn, với những bài chưa đạt, đội ngũ content của Bookbaopr.com sẽ hỗ trợ sửa bài cho đến khi khách ưng.

Nghiệm thu bài viết

Bookbaopr.com - Don vi Agency book bao PR uy tin, chat luong
Bookbaopr.com- Đơn vị booking PR hàng đầu cho các chiến dịch truyền thông của bạn

Sau khi đăng bài, Bookbaopr.com sẽ gửi link bài báo đã book cho khách hàng.

Lựa chọn đúng đơn vị agency book báo uy tín, chất lượng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đem lại những hiệu quả cao nhất.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ book báo PR, khách hàng có thể liên hệ:

Bookbaopr.com

Số điện thoại: 0964.592.762

Email: bookbaopr@gmail.com

Website: https://bookbaopr.com/

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 04/08/2020 23:46

Sự Kiện