Eurowindow- Top 3 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019

(Doanh nghiệp) - Eurowindow tiếp tục thu hút các nhân sự giỏi và phát huy chiến lược “giữ chân” người tài hiệu quả trong suốt nhiều năm.

Bởi trong năm 2019, Eurowindow nằm trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019, Top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Eurowindow- Top 3 Nha Tuyen dung duoc yeu thich nhat nam 2019

Tại Eurowindow, chế độ đãi ngộ, phúc lợi, lương, thưởng được đánh giá dựa theo năng lực của nhân viên. Ngoài ra, công ty còn thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến, thưởng tháng lương 13, thưởng kinh doanh cuối năm. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, chế độ Bảo hiêm xã hội, ốm đau, thai sản, ngày sinh nhật, du lịch… liên tục duy trì.

Bản sắc văn hóa riêng của Eurowindow được tạo nên thông qua các hoạt động teambuilding, chương trình tìm kiếm các tài năng, các câu lạc bộ (bóng đá, bóng bàn, yoga...). Đặc biệt, Eurowindow được biết đến là công ty luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho người lao động tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện, nâng cao kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn. Tham gia đội ngũ nhân sự Eurowindow, người lao động có lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển nghề nghiệp và được đảm bảo việc làm ổn định, gắn bó lâu dài tại một doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam.

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 25/05/2020 15:49

Sự Kiện