Gas Bình Minh tổ chức “Tập huấn sử dụng gas an toàn”

(Doanh nghiệp) - Ngày 17/6 vừa qua, Công ty CP Gas Bình Minh đã tổ chức chương trình “Tập huấn sử dụng gas an toàn” cho các khách hàng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông qua chương trình, Gas Bình Minh muốn cung cấp cho các khách hàng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong việc sử dụng gas ở mỗi gia đình thông qua các tình huống cụ thể, đi kèm những lời khuyên, giải pháp để sủ dụng gas an toàn. Bao gồm: các tai nạn liên quan đến sử dụng LPG (khí hóa lỏng); nhận thức sai, những thiếu sót của người sử dụng LPG; giải pháp sử dụng gas an toàn; hướng dẫn tiết kiệm gas… 

Ông Lê Phát Tân, Tổng Giám đốc công ty cho biết, “hoạt động và phát triển với tiêu chí xây dựng lên hình ảnh về một nhà bán lẻ gas chuyên nghiệp, Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng. Qua chương trình lần này, chúng tôi muốn thể hiện sự gắn bó, đồng hành cùng các khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm do GBM cung cấp. Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn giúp mỗi khách hàng trở thành những bà nội trợ đảm đang và hiểu biết thấu đáo về sử dụng gas an toàn”.

Nguyễn Phú

Thứ Sáu, 20/06/2014 14:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện