Lazada có trang thương hiệu quốc gia đầu tiên từ Đan Mạch

(Doanh nghiệp) - Ngày 19/11, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Lazada ký Biên Bản Ghi Nhớ (MOU) để đưa lên sàn điện tử các sản phẩm Đan Mạch tại Việt Nam.

Lazada có trang thuong hiẹu quóc gia dàu tien tù Dan Mạch

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang giới thiệu trực tuyến các thương hiệu quốc gia của Đan Mạch và cũng là trang thương hiệu Đan Mạch cũng là trang thương hiệu quốc gia đầu tiên trên Lazada.

Hiện tại, đang có 7 thương hiệu Đan Mạch tham gia trang thương hiệu quốc gia này trên LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada. Người tiêu dùng khi thực hiện mua sắm trên trang này được cam kết sẽ tiếp cận các sản phẩm chính hãng của Đan Mạch. Lazada có chính sách bồi thường gấp đôi nếu hàng không chính hãng.

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Kim Hojlund Christensen cho biết “việc hợp tác này không nhằm quảng bá cho bất kỳ thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể nào mà hướng đến việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp Đan Mạch và thị trường Việt Nam.”

Trong tuần đầu tiên sau khi ký kết MOU từ ngày 19 đến ngày 24 tháng 11, Đại sứ quán Đan Mạch và Lazada Việt Nam sẽ triển khai chiến dịch “Sống hạnh phục như người Đan Mạch” với nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn cho người tiêu dùng tiếp cận các thương hiệu Đan Mạch trong lĩnh vực thời trang, thực phẩm đồ uống, học tập và vui chơi, nhà cửa và đời sống.

Lazada có trang thuong hiẹu quóc gia dàu tien tù Dan Mạch

Đại sứ Đan Mạch cho biết thêm, sự hợp tác này có thể coi là một hình thức bình thường mới trong bối cảnh hậu Covid và Hiệp định EVFTA (Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu) có hiệu lực từ tháng 8/2020.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 20/11/2020 14:52

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện