Nhà mạng khuyến mãi 50% thẻ nạp: Kèm điều kiện nên...

(Doanh nghiệp) - Chương trình áp dụng với tất cả các mệnh giá thẻ cào nhưng lại giới hạn thời gian sử dụng chỉ đến ngày 15/9.

Cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone đồng loạt được ra chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, áp dụng cho một số đối tượng thuê bao chỉ trong ngày 31/8.

Nha mang khuyen mai 50% the nap: Kem dieu kien nen...
Duy nhất trong ngày 31/8, nạp thẻ được khuyến mãi 50%. Ảnh: Thegioididong

Tuy nhiên, số tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng đến hết ngày 15/9/2018. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động trừ tiền còn dư trong tài khoản.

Đây là lần khuyến mại 50% đầu tiên đối với thuê bao trả trước kể từ ngày 1/3, thời điểm các nhà mạng bị cấm theo yêu cầu của Thông tư 47 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Thông tư này ban hành cuối năm 2017 quy định, hạn mức khuyến mại của nhà mạng áp dụng với thuê bao trả trước không được vượt quá 20% giá trị thẻ cào.

Lên tiếng về việc này, đại diện các nhà mạng đều cho rằng mình làm đúng quy định.

Về phía khách hàng, dù bung ra chương trình khuyến mãi lớn nhưng, theo ghi nhận khách hàng người hào hứng, người thờ ơ, người cho rằng với việc giới hạn thời gian sử dụng là nhà mạng đang đánh đố người dùng.

Nhà mạng lại ra tối hậu thư: Đánh đố khách hàng?

Một khách hàng tên Quân cho biết, nếu khách hàng nạp thẻ mệnh giá 500.000 đồng, sẽ được tặng thêm 250.000 đồng, như vậy, trong 15 ngày không thể sử dụng hết số tiền đó.

"Đưa ra khuyến mãi nhưng lại ra điều kiện, giới hạn ngày dùng và trừ trực tiếp số tiền còn dư trong tài khoản là đang đánh đố, ép khách hàng phải dùng bằng hết giá trị thẻ nạp hoặc sẽ mất không. Tôi cho rằng, nhiều người sẽ lựa chọn các thẻ nạp có mệnh giá thấp để tranh thủ ưu đãi, như thế, nói là khuyến mãi nhưng cũng không được bao nhiêu", anh Quân nói.

Trong khi đó, một khách hàng khác cho rằng, sau khi có chỉ đạo không khuyến mãi quá 20% thẻ nạp, nhiều người đã chuyển sang dùng thuê bao trả sau, nên có khuyến mãi cũng không hấp dẫn được người dùng như trước đây.

An An

Thứ Sáu, 31/08/2018 10:14

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện