FPTS gây sốc cho khách hàng bằng hình ảnh gợi cảm

(Tài chính) - Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) gửi bản phân tích thị trường chứng khoán kèm theo hình ảnh phụ nữ gợi cảm vào mail của khách hàng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngày 27/6/2018, trao đổi với báo chí, đại diện truyền thông của PFTS xác nhận sự việc gửi hình ảnh phụ nữ trong tư thế gợi cảm cùng với bản nhận định diễn biến thị trường chứng khoán vào ngày 26/6 là có thật.

Tuy nhiên, vị này lại cho rằng phía FPTS không có lỗi kho nói rằng: “Đây là sự cố ngoài ý muốn của chúng tôi. Nội dung gốc của chúng tôi là ảnh phân tích kỹ thuật do FPTS phân tích, nhưng không hiểu sao thay vì gắn bản phân tích kỹ thuật vào email, bên thứ ba cung cấp dịch vụ email lại gắn tấm ảnh nhạy cảm đó để gửi cho khách hàng của chúng tôi”.

FPTS gay soc cho khach hang bang hinh anh goi cam
Hình ảnh thư gửi kèm ảnh phụ nữ trong tư thế gợi cảm mà FPTS gửi cho khách hàng ngày 26/6 được chia sẻ trên một diễn đàn chứng khoán.

Mặc dù vậy, phía FPTS vẫn gửi thư xin lỗi tới những khách hàng đã nhận được bản nhận định diễn biến thị trường chứng khoán kèm theo hình ảnh gợi cảm này.

Trước đó, trên một diễn đàn chứng khoán chia sẻ hình ảnh bức thư mà FPTS gửi cho khách hàng kèm theo hình ảnh người phụ nữ trong tư thế gợi cảm, điều này đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng bởi cho rằng FPTS "làm ăn" cầu thả, dẫn đến nhiều hệ lụy liên quan tới khoản khách hàng.

Một số thông tin khách lại cho rằng, lỗi thuộc về nhân viên gửi mail. "Có thể cùng một lúc nhân viên gửi mail làm cả 2 việc là gửi thư và xem ảnh phụ nữ nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn này" - một thành viên bình luận trên diễn đàn.

Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng, FPTS không thể phủ nhận trách nhiệm của mình trong sự cố này.

Mặc dù, hình ảnh trong thư không ảnh hưởng tới nội dung của bản phân tích, cũng không có gì là quá đáng nhưng sự "bất thường" này lại đem đến tâm trạng bất an cho khách hàng khi từng tin tưởng vào FPTS.

Ngọc Minh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 27/06/2018 20:04

Sự Kiện