BĐS nghỉ dưỡng Mũi Né-Phan Thiết thu hút giới đầu tư

(Thị trường) - Bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết có 200km đường biển sạch đẹp nổi tiếng...đã thu hút giới đầu tư.

Không chỉ có 200km đường biển sạch đẹp nổi tiếng, vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, đang khiến bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết ngày càng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư.

Đón đầu tiềm năng

Đón đầu tiềm năng này, “ông lớn” địa ốc Novaland đã nhanh chân hiện diện ở Mũi Né với dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas – khu biệt thự nghỉ dưỡng nằm trên cung đường “thủ phủ resort”.

Toạ lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, dự án nằm trên triền đồi thoai thoải với độ cao 98m so với mực nước biển.

Dự án được xây dựng phân tầng giúp cho hơn 600 căn villas đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn. Với quy mô và thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha, dự đoán NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS sẽ mang đến sức hút cực lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết.

BDS nghi duong Mui Ne-Phan Thiet thu hut gioi dau tu
NovaHills Mũi Né được xây dựng phân tầng giúp cho hơn 600 căn villas đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.

Từ vị trí NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS, du khách chỉ mất khoảng 15 phút kết nối đến sân bay Phan Thiết, 5 phút di chuyển đến trung tâm thị trấn Mũi Né và trong vòng bán kính 9km dễ dàng kết nối đến Ga Phan Thiết và thành phố Phan Thiết.-

Đồng thời, với giá bán từ 7-10 tỷ/villas chắc chắn sẽ mang lại giá trị sinh lời cực cao cho nhà đầu tư theo phương thức chia sẻ lợi nhuận 85%-15%.

NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland và Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản ANZHOMES là nhà phân phối chính thức.

Ngoài ra, đối tác chiến lược của Novaland chính là Tập đoàn Minor – đơn vị vận hành hơn 159 khách sạn ở 26 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này phần nào đảm bảo tiềm năng lợi nhuận của dự án với các nhà đầu tư.

Sự trỗi dậy của các thị trường cấp 2

Theo giới trong ngành, sau một thời gian liên tục tăng trưởng nóng, các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã dần bình ổn. Dòng tiền có xu hướng dịch chuyển về các khu vực khác đã và đang phát triển nhằm đón đầu cơ hội.

Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam – Bà Dương Thùy Dung cho biết, đối với bất động sản du lịch biển, các thị trường có tiềm năng phát triển gần như nhau vì có ưu đãi về thiên nhiên trải dài rất đồng đều. Đặc biệt là các thị trường ở phía Nam Việt Nam, nơi có khí hậu phù hợp với du lịch biển.

BDS nghi duong Mui Ne-Phan Thiet thu hut gioi dau tu
Rất đông khách hàng, nhà đầu tư dành sự quan tâm đến “điểm nóng” thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né, Phan Thiết

Tuy nhiên, một vài thị trường nối trội hơn như Đà Nẵng hay Nha Trang do có sự kết nối về giao thông, đặc biệt là có sân bay quốc tế, nên thu hút được nhiều khách quốc tế. Đó cũng là lý do những năm qua sản phẩm nghỉ dưỡng bán tập trung nhiều hơn ở các thị trường này.

Bên cạnh các khu vực đã phát triển khá nóng trong thời gian qua, bà Dung cũng cho biết, hai năm qua bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự trỗi dậy của các thị trường cấp 2 như Phú Quốc, Phan Thiết, Hạ Long. Công suất phòng khách sạn ở các thị trường này đang có kết quả hoạt động tốt hơn do chưa chịu nhiều áp lực về nguồn cung.

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển nói chung và Mũi Né – Phan Thiết nói riêng hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong bối cảnh lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng so với các thành phố khác trong khu vực.

Năm 2017, Việt Nam đón gần 13 triệu lượt du khách quốc tế. Đến tháng 9/2018 đã là hơn 12 triệu lượt, và điểm đến ưa thích là các thành phố du lịch biển khu vực duyên hải miền Trung.


 

Thứ Ba, 16/10/2018 11:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện