Dịch vụ cung cấp chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín

(Thị trường) - Bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào nếu tham gia vào hoạt động xây dựng sẽ đều cần phải có chứng chỉ năng lực xây dựng.

Tuy nhiên việc lấy chứng chỉ cũng không phải dễ dàng vì đôi khi còn nhiều khúc mắc trong thủ tục, cách thức thực hiện. Chính vì vậy Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tốt nhất.

Tại sao chứng chỉ năng lực xây dựng lại quan trọng với nhiều doanh nghiệp?

Theo điều 57 tại Nghị định 42/2017/NĐ-CP có nêu rõ không có chứng chỉ năng lực xây dựng thì không tổ chức, cá nhân hay đơn vị nào được tham gia nghiệm thu, quyết toán hay đấu thầu công trình. Vì vậy chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc cần có với các tổ chức hoặc đơn vị cũng như cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Dich vu cung cap chung chi nang luc xay dung uy tin

Vì khi có chứng chỉ này rồi thì các tổ chức trong lĩnh vực xây dựng được coi là đủ điều kiện để thực hiện hoạt động xây dựng trong phạm vi cả nước. Hoạt động đó sẽ được quy định theo nội dung ghi trên chứng chỉ,

Bên cạnh đó, việc được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng sẽ giúp cho các cá nhân, tổ chức nắm rõ được các điều kiện, quyền hạn được phép, được tham gia hoạt động xây dựng trên đất nước Việt Nam.

Điều kiện và một số lưu ý trong thủ tục hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng

Trước khi tiến hành làm hồ sơ cấp chứng chỉ thì đầu tiên bạn nên nắm rõ về các điều kiện để được cấp chứng chỉ để tránh trường hợp chuẩn bị xong giấy tờ nhưng không đủ điều kiện để cấp giấy.

Điều kiện chung cần có là tổ chức, doanh nghiệp đã có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp hoặc có quyết định thành lập đơn vị do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật. Đối tượng tham gia phải đảm nhận chức danh chủ chốt, phải có hợp đồng lao động minh bạch với tổ chức đang xin chứng chỉ năng lực xây dựng. Ngoài ra, đối với các dự án lớn, mang tính đặc thù chuyên môn thì cá nhân chủ chốt đó phải có chứng chỉ hành nghề tương đương, được bồi dưỡng nghiệp vụ phù hợp.

Dich vu cung cap chung chi nang luc xay dung uy tin

Ngoài ra về loại chứng chỉ năng lực xây dựng này sẽ còn chia thành các hạng 1,2,3 vì thế sau khi tìm hiểu kỹ từng điều kiện cho các hạng thì bạn mới nên bắt tay vào làm thủ tục hồ sơ để tránh thiếu sót. Lưu ý chung trong thủ tục hồ sơ là đều cần đầy đủ giấy tờ, tài liệu với thông tin chính xác, phải là bản sao có chứng thực hoặc tệp chứa hình ảnh màu bản chính hoặc bản sao, khi xuất trình cần mang theo bản chính để đối chiếu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín

Bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ để xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Tuy nhiên nếu không nắm rõ về các quy trình cũng như giấy tờ cần thiết thì sẽ chỉ mất thêm tiền và thời gian dài mới có thể nhận được chứng chỉ. Vì vậy việc tìm đến dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Dich vu cung cap chung chi nang luc xay dung uy tin

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, hỗ trợ tối đa về thủ tục giấy tờ, kê khai năng lực một cách nhanh gọn và chính xác. Lựa chọn vienxaydung.edu.vn bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu, đi lại nhiều lần mà không giải quyết được gì, cũng không phải lo lắng về năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức, doanh nghiệp của mình có được chấp thuận không, hay hồ sơ bị trả về mà không biết lý do…

Bên cạnh đó, vienxaydung.edu.vn cam kết làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng và hiệu quả 100%. Với đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm, nắm chắc về nghiệp vụ chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, từ đó giúp việc lấy được chứng chỉ thêm dễ dàng hơn.

Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và mong muốn có chứng chỉ năng lực xây dựng để phục vụ cho kinh doanh. Liên hệ ngay với https://vienxaydung.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Thanh Hà

Thứ Tư, 08/07/2020 18:02

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện