JPWEB - công ty SEO uy tín tại Việt Nam

(Thị trường) - JPWEB với mục tiêu "Sử dụng chiến lược truyền thông đột phá để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp"

JPWEB mong muốn giúp bạn đạt được những mục tiêu to lớn trong kinh doanh thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của bạn đến khách hàng trên cả nước thông qua Internet!

Tại sao nên chọn JPWEB?

JPWEB - cong ty SEO uy tin tai Viet Nam
- Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ, thiết kế, marketing và, JPWEB phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, JPWEB là đơn vị marketing online (digital agency) cung cấp các dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tăng doanh thu. Ngoài ra, sử dụng phương thức SEO mũ trắng và các công cụ marketing trực tuyến hiệu quả nhất JPWEB sẽ giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên (không phải trả tiền) nhiều hơn từ Google, giúp bạn tăng doanh thu, tăng khách hàng.

- JPWEB sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.

- Mục tiêu của JPWEB là giúp bạn tăng trưởng lợi nhuận, cho nên JPWEB cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá cả phải chăng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty lớn.

- Tỉ lệ dự án thành công 100%, JPWEB không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.

- Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website thương hiệu cho doanh nghiệp, chuyên PR sản phẩm, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất từ dịch vụ SEO của JPWEB.

Những lĩnh vực thế mạnh của JPWEB

- Đào tạo: SEO trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh, Trung Tâm Tiếng Hàn

- Y tế: SEO các từ khóa về bệnh viện, phòng khám…

- Dịch vụ vận chuyển: SEO các từ khóa về lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát

- Nhà hàng - Khách sạn: SEO các từ khóa về nhà hàng khách sạn tại các tỉnh, thành phố

- SEO địa điểm: SEO các từ khóa có kèm địa điểm, tỉnh thành...

- Website bán hàng: SEO các từ khóa về website bán hàng, trực tuyến

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty dịch vụ SEO uy tín & chuyên nghiệp ở TPHCM

Quy trình SEO của JPWEB

Thiết lập chiến dịch SEO: Ở bước này, JPWEB sẽ xác định mục tiêu của bạn phân tích website của các bạn, cấu trúc điều hướng, nội dung của website, cấu trúc link, mã nguồn website. Tiến hành đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google.

Nghiên cứu từ khóa: Phần tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, vùng miền, người dùng,… tìm kiếm những từ khóa đó. Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

SEO OnPage: Giai đoạn này nhanh hay chậm phụ thuộc vào code của website hiện tại, trường hợp website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO thì giai đoạn này sẽ được bỏ qua. Đôi khi chúng tôi cần phải thiết kế lại website trong giai đoạn này. JPWEB sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo chuẩn các công cụ tìm kiếm. Đây là giai đoạn bắt buộc cho những website chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO, chưa thân thiện với Mobile.

SEO Offpage: Bên cạnh xây dựng backlink chất lượng thì JPWEB sẽ song song quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Giai đoạn này sẽ xây dựng backlink chất lượng, về website để tăng độ uy tín của website. Với việc quảng bá trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như trang web, từ đó thúc đẩy SEO rất nhiều.

Theo dõi tiến độ: Tiến hành theo dõi tiến độ thứ hạng của từ khóa.

Báo cáo kết quả: Thực hiện việc báo cáo kết quả hàng tuần cho khách hàng.

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 25/09/2020 12:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện