NaOH - chất hóa học “vàng” trong công nghiệp và đời sống

(Thị trường) - Là một trong những chất hóa học đóng vai trò quan trọng trong nền công nghiệp và đời sống, NaOH được các doanh nghiệp mệnh danh là chất hóa học “vàng”

NaOH không thể thiếu việc xử lý và sản xuất các sản phẩm của mình.

Tầm quan trọng của NaOH trong công nghiệp và đời sống

Khi biết được những công dụng tuyệt vời mà NaOH mang lại, chắc chắn rất nhiều khách hàng sẽ hỏi NaOH là gì? sao có sức mạnh đáng kinh ngạc đến vậy. NaOH trong hóa học được gọi là natri hidroxit, tên quốc tế là Sodium hydroxide. Trong đời sống, nó còn được gọi là xút hoặc xút ăn da, là một hợp chất vô cơ của natri. Khi được hòa tan trong nước, NaOH trở thành dung dịch bazơ mạnh, có thể làm bục giấy, vải và ăn mòn da.

NaOH - chat hoa hoc “vang” trong cong nghiep va doi song
Dung dịch NaOH

Với những tính chất hóa học của nó, NaOH được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và công nghiệp. Trong đời sống, NaOH là một chất hóa học xử lý nước hiệu quả, đặc biệt là nước bể bơi, nước thải và nước sinh hoạt. Nó có nhiệm vụ điều chỉnh độ pH, đưa nồng độ pH đạt mức yêu cầu. Ngoài ra, NaOH còn được dùng để khử cặn bẩn trong đường ống cấp nước.

Trong công nghiệp hóa chất dược, NaOH được dùng để sản xuất sản phẩm có chứa có chứa gốc Sodium. Trong công nghiệp hóa chất tẩy rửa, chúng là thành phần quan trọng để tạo ra nước tẩy rửa Javen. Bên cạnh đó, NaOH cũng được sử dụng để sản xuất nước rửa chén bát nhờ khả năng thủy phân chất béo trong dầu mỡ động vật.

Một số ứng dụng khác của NaOH có thể kể đến như xử lý, làm trắng gỗ, tre,... trong việc sản xuất giấy; dùng để điều chỉnh bằng độ pH cho dung dịch khoan, loại bỏ sulphur hay các hợp chất axit trong tinh chế dầu mỏ. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong công nghiệp dệt nhuộm, dùng để làm chất phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, làm cho vải dễ hấp thụ màu nhuộm và có độ bóng.

NaOH - chat hoa hoc “vang” trong cong nghiep va doi song
NaOH giúp làm trắng giấy hiệu quả

Hiểu được tầm quan trọng của NaOH trong đời sống, ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán NaOH trên thị trường. 

Công ty Lộc Thiên - đơn vị cung cấp NaOH chính hãng, chất lượng hàng đầu

NaOH là chất hóa học có tính ứng dụng cao, nhưng chúng cũng có thể gây nguy hiểm nếu không biết cách sử dụng và mua phải hàng giả. Hiểu được điều đó, Công ty Lộc Thiên ra đời và mang đến cho khách hàng chất hóa học NaOH chất lượng nhất.

Được thành lập từ năm 2006, các sản phẩm của Lộc Thiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm hóa chất được nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan,... đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

NaOH - chat hoa hoc “vang” trong cong nghiep va doi song
Công ty hóa chất Lộc Thiên

Không chạy theo cuộc đua về giá, Lộc Thiên chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy, không chỉ riêng chất hóa học NaOH mà tất cả các sản phẩm hóa học khác tại Lộc Thiên đều được sản xuất từ những hệ thống nhà máy hàng đầu theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Với nguồn hàng dồi dào, Lộc Thiên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng số lượng lớn của khách hàng.

Trước sự cạnh tranh ngày một gắt gao giữa các doanh nghiệp, Lộc Thiên hiểu rằng muốn đứng vững trên thị trường ngoài chất lượng sản phẩm cần phải có dịch vụ tốt. Lấy phương châm “Khách hàng là giá trị cơ bản, là trung tâm” làm triết lý kinh doanh, Lộc Thiên luôn đề cao và ghi nhớ những cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, Lộc Thiên tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp.

Gần 15 năm hoạt động và phát triển, Lộc Thiên mang khát vọng trở thành nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều đó, Lộc Thiên đang từng ngày nỗ lực để tăng tốc độ phát triển ở mọi chỉ tiêu về: doanh số, thị phần, nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm trong ngành cung ứng hóa chất cũng như thiết kế tư vấn và thương mại dịch vụ sắt thép. Không dừng lại ở đó, Lộc Thiên đang từng ngày phát huy và nâng cao thế mạnh của mình lên một tầm cao mới để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Để sở hữu một những dung dịch hóa chất chất lượng và chính hãng, khách hàng có thể liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Phát Triển Lộc Thiên

Trụ sở chính : 452/6b Tỉnh Lộ 10 - Bình Trị Đông - Bình Tân - TP Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 09.7989.1929

Mail :locthien@locthien.vn 

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 28/07/2020 14:38

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện