Signify ra mắt hệ thống chiếu sáng không dây Philips Hue

(Thị trường) - Signify Việt Nam vừa có buổi ra mắt báo giới và nhà phân phối các giải pháp chiếu sáng không dây mang tên Philips Hue

Sản phẩm sử dụng các thiết bị di động để kiểm soát bóng đèn có kết nối trong ngôi nhà của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Tại sư kiện, Signify- tên mới của tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng Philips Lighting đã giới thiệu Philips Hue – hệ thống chiếu sáng không dây cá nhân cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối trong ngôi nhà của mình dù họ đang ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Signify ra mat he thong chieu sang khong day Philips Hue
Không gian buổi lễ ra mắt Philips Hue được decor lạ mắt và ấn tượng

Với hơn 16 triệu màu sắc ánh sáng để chọn lựa, Philips Hue giúp người sử dụng cá nhân hóa trải nghiệm chiếu sáng bằng các cài đặt tự chọn và lên lịch trình chiếu sáng riêng theo hoạt động hằng ngày. Giờ đây, người tiêu dùng có thể khám phá hệ thống chiếu sáng nhà thông minh với sự kết hợp của ánh sáng LED chất lượng cao và các tiện ích công nghệ thông minh mới.

Signify ra mat he thong chieu sang khong day Philips Hue
Khách mời trải nghiệm các tính năng thông minh của Philips Hue

Ánh sáng có khả năng tác động đến cảm xúc, hành vi, sức khỏe và hạnh phúc của con người. Philips Hue cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà.

Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng sự tập trung khi làm việc vào ban ngày, tạo ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, bạn bè, và giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

Giải pháp Philips Hue khẳng định sự khác biệt với dòng sản phẩm Hue White and Color Ambiance (WACA), cung cấp toàn bộ dải quang phổ 16 triệu màu sắc để điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu.

Một hệ thống Philips Hue cơ bản – Hue Starter Kit gồm 3 bóng đèn Hue White and Color Ambiance và một bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge. Với ứng dụng Philips Hue, người dùng có thể kết nối đến 50 bóng đèn Philips Hue, 12 công tắc và các phụ kiện khác.

Signify ra mat he thong chieu sang khong day Philips Hue
Ông Trần Gia Huấn, Giám đốc Marketing của Signify Việt Nam (phải) chia sẻ tại buổi ra mắt Philips Hue.

“Nhà thông minh là nhu cầu thiết yếu trong xu hướng cuộc sống kết nối ngày nay. Ở Signify (Philips Lighting), những sáng tạo của chúng tôi đều hướng đến trọng tâm là con người và Philips Hue là một minh chứng hoàn hảo.

Philips Hue có thể là bước đầu tiên để biến mọi ngôi nhà trở thành nhà thông minh và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có khi cho phép điều chỉnh hoặc lập trình chiếu sáng theo nhu cầu và tâm trạng của người dùng. Người dùng Việt vốn nhanh nhạy thích ứng với công nghệ mới và điều đó khuyến khích chúng tôi ra mắt hệ thống chiếu sáng tiên tiến Philips Hue để thúc đẩy giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số kế tiếp.

Các tính năng trực quan và tương tác của hệ thống mở này rất dễ dàng cài đặt, giám sát và điều khiển để mang đến cho người dùng sự tiện nghi và tính linh hoạt cao. Philips Hue có thể bật sáng để chào đón khi bạn về đến nhà, cho phép bạn tùy chỉnh từ bất kỳ đâu, hoặc nhắc nhở, truyền năng lượng, giúp bạn thư giãn hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn hơn. Đó là cách chúng tôi làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn,” ông Trần Gia Huấn, Giám đốc Marketing của Signify Việt Nam chia sẻ.

Sử dụng tiêu chuẩn mở ZigBee Light Link, Philips Hue có thể tích hợp với các hệ thống ZigBee khác. Được đánh giá là có phạm vi tương thích rộng nhất với các hệ thống nhà thông minh, Philips Hue cho phép người dùng dễ dàng điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple HomeKit…, và thậm chí có thể đồng bộ hóa các bóng đèn thông minh với âm nhạc, game và phim ảnh.

Signify ra mat he thong chieu sang khong day Philips Hue
Bộ Philips Hue Starter Kit

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Philips Hue đang được bán với giá từ 500.000 đồng đến hơn 4 triệu đồng. Nhân dịp ra mắt, Signify Việt Nam triển khai chương trình Đèn thông minh, nhà thêm xinh – khuyến mãi “đỉnh”. Với mỗi bộ Philips Hue White and Color Ambiance Starter Kit (WACA Kit), khách hàng sẽ nhận ngay một cảm biến Hue Sensor.

Nguyễn Minh

Thứ Hai, 18/11/2019 11:29

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện