Thị trường kinh doanh mua bán Cừ Tràm gần đây

(Thị trường) - Cừ Tràm là một trong những loại cây nghe có vẻ xa lạ với rất nhiều người.

Nhưng đây lại là một trong những loại vật liệu được dùng rất nhiều trong ngành xây dựng tại khu vực miền Nam.

Cừ tràm là một loại cây lâm nghiệp được trồng tại các tỉnh miền Nam, tập trung chủ yếu tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Những cây cừ có tuổi đời từ 5 đến 7 năm sẽ được khai thác và phân loại ra theo các kích thước khác nhau. Lá cây tràm có thể chiết suất lấy tinh dầu tràm. Vỏ cây tràm dùng trám ghe thuyền. Nhưng ứng dụng lớn nhất của cây tràm là trong các công trình xây dựng.

Thi truong kinh doanh mua ban Cu Tram gan day
Hình ảnh vựa cừ tràm tại TPHCM

Đặc tính cừ tràm là loại cây thân gỗ, có khả năng chịu lực và chịu nước tốt. Độ bền của cọc cừ trong điều kiện thích hợp lên tới hơn 50 năm. Giá thành lại rẻ hơn so với các loại cọc gỗ khác và đặc biệt rẻ hơn rất nhiều với cọc bê tông cốt thép.

Giá cừ tràm hiện nay bao nhiêu tiền 1 cây?

Cừ Tràm là một trong những loại vật liệu xây dựng giá rẻ không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Các công trình xây cất nhà ở, nhà xưởng, làm đường, cầu cống, thủy lợi đều được sử dụng cọc cừ tràm để gia cố nền móng tại những vị trí nền đất yếu. Cọc cừ tràm được tính toán để gia cố cho những hạng mục phù hợp nhất của một công trình nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng.

Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu là một trong những nơi tiêu thụ cừ tràm với số lượng lớn nhất khu vực miền Nam. Giá cừ tràm tại TPHCM và các tỉnh hiện nay dao động từ 10.000đồng đến 45.000đồng một cây. Xin gửi tới quý khách bảng báo giá cừ tràm mới nhất trên thị trường hiện nay của vựa Cừ Tràm Thái Dương một trong những nhà cung cấp cừ tràm lớn và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thi truong kinh doanh mua ban Cu Tram gan day

Bảng báo giá cừ tràm của Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương

(*) Lưu ý: bảng báo giá đã bao gồm VAT và chưa bao gồm vận chuyển

Top vựa cừ tràm lớn và uy tín trên thị trường Tp.HCM hiện nay

Hiện nay trên thị trường TPHCM và các tỉnh có rất nhiều các vựa, nhà cung cấp cừ tràm và các đại lý nhỏ lẻ. Xét về quy mô và thời gian hoạt động trong lĩnh vực thì không thể không nhắc tới Cừ Tràm Thái Dương. Đây là một nhà cung cấp cừ tràm top đầu tại TPHCM. Với quy mô tầm hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Nam. Có hơn 10 năm hoạt động, đã thực hiện hơn 600 dự án lớn tính tới năm 2019. Đội ngũ nhân công đông đảo cùng nhiều các thiết bị cơ giới hiện đại. Đặc biệt là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng lớn như: Cotecons, Fecon, Hòa Bình, ThiViCo…

Thi truong kinh doanh mua ban Cu Tram gan day
Hình ảnh tại Vựa Cừ Tràm Thái Dương Quận 12, TPHCM

Cừ Tràm Thái Dương là một thương hiệu đã có gợi ý trên Google. Là cái một cái tên quen thuộc và nhà cung cấp tin cậy của rất nhiều khách hàng tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Cừ Tràm Thái Dương tiền thân là Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương. Nguồn cừ tràm và giá thành tại Thái Dương luôn ổn định bởi chúng tôi có nguồn cừ phong phú, trữ lượng lớn cũng như số lượng dự trữ lớn vì vậy luôn đảm bảo nguồn cung cho thị trường. Thái Dương luôn cam kết về giá bán cũng như chất lượng của mỗi cây cừ tràm khi giao tới tay khách hàng.

Quý khách hàng tại khu vực miền Nam có nhu cầu về cừ tràm vui lòng liên hệ với Thái Dương qua các thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

Chuyên cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh.

Địa chỉ văn phòng: 550 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ vựa: Tổ 51, KP3, Quận 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779

Email: thaiduong@cutram.vn

Website: cutram.vn

Thi truong kinh doanh mua ban Cu Tram gan day
Một góc nhìn khác tại Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Mua cừ tràm giá rẻ uy tín ở đâu?

Cừ Tràm Thái Dương là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm hiện nay. Trải qua quá trình hoạt động chúng tôi đã cung cấp và thi công cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau. Giá cừ tràm tại Thái Dương luôn rẻ và ổn định. Các loại sản phẩm về cừ tràm của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Ngoài ra chúng tôi còn thi công đóng ép cọc cừ tràm giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động: Chất Lượng Tạo Thương Hiệu – Uy Tín Để Phát Triển. Thái Dương cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý. Cừ Tràm Thái Dương – Niềm tin cho mọi công trình.

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 04/08/2020 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện