Dùng cào sắt bổ ngập đầu công an vì...ghen

(Pháp luật) - (ĐVO) - Trao đổi với báo chí, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Phú - phó trưởng Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) cho biết:  3 nghi phạm đánh trọng thương 3 cán bộ Công an huyện Kon Rẫy đã ra đầu thú.

Ba đối tượng là Hoàng Văn Phát (19 tuổi), Nguyễn Thành Đạt (16 tuổi), cùng ngụ tại xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy và Hồ Ngọc Nam (18 tuổi, quê Bình Định) đã ra đầu thú tại Công an huyện Kon Rẫy.

Tại cơ quan công an, Phát khai nhận, do ghen tức với bạn gái tên Vi nên mới dẫn đến hành động côn đồ chứ không mâu thuẫn gì với 3 cán bộ công an.

Anh Tiền nhập viện trong tình trạng bị chiếc cào sắt bổ sâu vào đầu.
Anh Tiền nhập viện trong tình trạng bị chiếc cào sắt bổ sâu vào đầu.

Theo đó, vì mâu thuẫn với Vi từ nhiều ngày trước, đến đêm 10/3, do không liên lạc được với bạn gái nên khi phát hiện Vi đang ngồi hát karaoke với ba thanh niên lạ mặt, cho rằng người yêu mình đã yêu người khác, Phát quay về rủ thêm Nam, Đạt đem theo cào sắt, dao đến thẳng quán karaoke.

Đến nơi, Phát xông vào dùng cào sắt bổ vào đầu anh Vũ Xuân Tiền còn Nam dùng dao chém anh Lưu Ngọc Văn và Hoàng Vũ Dũng làm cả ba người trọng thương. Sau khi gây án, ba nghi phạm trốn vào rừng.

Trước đó, như báo Đất Việt đã đưa tin, vào khoảng 21h30 ngày 10/3, ba cán bộ của huyện Kon Rẫy, Kon Tom là Vũ Xuân Tiền (23 tuổi), Lưu Ngọc Văn (24 tuổi) và Hoàng Vũ Dũng (23 tuổi), bất ngờ bị một nhóm côn đồ tấn công bằng cào sắt, dao và mã tấu rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Hậu quả, anh Ngọc và anh Dũng bị chém nhìều nhát vào tay, riêng anh Tiền bị cào bằng sắt bổ thẳng vào đầu gây thương tích nặng. Ngay sau đó, anh Tiền nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum để tiến hành phẫu thuật, cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Đông Tẩu (Tổng hợp từ TTO)

Thứ Tư, 13/03/2013 16:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện