Sòng bạc khủng tại HN: Một nửa là quý bà

(Pháp luật) - Ngày 14/3, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đổ quân bao vây sới xóc đĩa mở giữa cánh đồng tại xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nhiều con bạc nhảy xuống sông bỏ trốn, suýt chết nếu không được cảnh sát cứu lên bờ.

Hơn 100 chiến sĩ công an được huy động để làm nhiệm vụ. Sới bạc là một túp lều được dựng ở giữa bãi đất trống và chỉ có một lối vào duy nhất, xung quanh được bao bọc bởi nước sông và ao hồ. 

Sới bạc
Sới bạc "khủng" được dựng lán đơn sơ.

Theo điều tra của cơ quan công an, chủ sới là Nguyễn Văn Tú, 36 tuổi, trú tại xã Tân Dân cùng một đối tượng khác có tên là Hưởng “đồng cô”. Hàng ngày Tú và Hưởng thuê người trong vùng (chủ yếu là nữ - PV) đứng xung quanh để bảo vệ sới bạc và thông báo khi có lực lượng chức năng đến. Mỗi con bạc vào chơi thì phải nộp “tiền hồ” là 1 triệu đồng. 

Gần một nửa
Gần một nửa "con bạc" là phụ nữ.

Lúc 13h ngày 14/3, khi công an ập đến thì Tú và Hưởng đã bỏ trốn tại hiện trường.

Theo Đại tá Hồ Sĩ Tiến, sới bạc này phân rất nhiều chốt cảnh giới từ ngoài quốc lộ 2 vào, có máy nổ để chạy điện ban đêm, có cả dịch vụ ăn uống, tín dụng đen.

Hoạt động của sới bạc được chia làm hai ca hoạt động: một ca từ 11h30-15h hằng ngày, một ca từ 23h30-3h sáng hôm sau. 

Có cả những người phụ nữ mang thai cũng lao vào trò đỏ đen.
Có cả những người phụ nữ mang thai cũng lao vào trò đỏ đen.

Sới bạc này có ba địa điểm hoạt động quanh ở xã Tân Dân, thường gần sông Cà Lồ. Các đối tượng chuẩn bị sẵn cả ca nô để khi bị động có thể chạy thoát. Khi con bạc đến chơi phải liên hệ trước và được đón từ khu vực trạm soát vé Sóc Sơn - Quốc lộ 2, hoặc đi vào một quán cà phê ở xã Tân Dân rồi có người đi ô tô hoặc xe ôm chở vào trong sới.

Trong buổi truy bắt, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 64 “con bạc” trong đó có 31 người là phụ nữ, đặc biệt còn có cả những phụ nữ đang mang thai. Thu giữ hơn 1 tỷ đồng tiền mặt.

Đông Tẩu (Tổng hợp) 

Thứ Sáu, 15/03/2013 06:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện