Bé gái nguyện trao thân, nam thanh niên nhận trái đắng

(Pháp đình) - TAND huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Phạm Hoàng Phong Anh 5 năm tù giam.

Mới đây, TAND huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Hoài Phong Anh (SN 1999, trú xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Phạm Hoài Phong Anh quen em N. (SN 2003) trú cùng địa phương thông qua mạng xã hội. Đến khoảng cuối tháng 9/2018, Phong Anh và N. thường xuyên nhắn tin với nhau nên cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương và tự nguyện quan hệ tình dục với nhau tổng cộng 4 lần tại nhà của bị hại N.

Do N. chưa đủ 16 tuổi nên gia đình bị hại đã tố cáo sự việc tới cơ quan chức năng.

Tại phiên sơ thẩm, Phong Anh tỏ vẻ ăn năn, hối hận và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Sau khi xem xét toàn diện các tình tiết, HĐXX tuyên phạt bị cáo Phạm Hoàng Phong Anh 5 năm tù giam.

Be gai nguyen trao than, nam thanh nien nhan trai dang
Ảnh minh họa

Mới đây, cơ quan chức năng thị xã Tân Uyên, Bình Dương đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Văn Thuộc (27 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra hành vi giao cấu với trẻ chưa đến tuổi vị thành niên.

Cũng thông qua mạng xã hội, Thuộc làm quen với bé gái Đ.T. Y.V (13 tuổi, quê Cần Thơ, trọ tại tỉnh Bình Dương). Hai người nói chuyện được một thời gian thì nảy sinh tình cảm.

Tháng 12/2018, Thuộc và V. hẹn gặp nhau trực tiếp để tâm sự, trong những lần ấy Thuộc đã dụ dỗ V. quan hệ tình dục, rồi yêu cầu không được kể với ai.

Nhưng khi thấy V. mỗi lần đi chơi về có nhiều biểu hiện lạ nên người cha sinh nghi, gặng hỏi thì được Yến kể hết tất cả. Tháng 2/2019, cha của V. đã đến công an thị xã Tân Uyên trình báo việc con gái bị giao cấu.

Ngọc Hà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 27/02/2019 15:22

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện