Cái kết hai thanh niên được thiếu nữ trao thân liên tục

(Pháp đình) - Hai người thanh niên đã phải chịu hơn ba năm tù sau khi được thiếu nữ cùng xóm trao thân nhiều lần.

Hai thanh niên đó là Nguyễn Văn Ngà (29 tuổi) và Nguyễn Văn Trăng (25 tuổi, cùng ngụ tại huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).

Trong phiên xét xử phúc thẩm mới đây, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt mức án 3 năm 6 tháng tù giam với hai thanh niên này vì tội Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là em L. (16 tuổi, người cùng xóm với hai bị cáo).

Theo đó, vào ngày 19/5/2016, Trăng tổ chức tiệc rượu ở nhà nên mời Ngà và L. đến dự. Tối đó, L. ngủ lại nhà Trăng và hai thanh niên đã giao cấu với L. nhiều lần dù thiếu nữ này chưa tròn 16 tuổi.

Hôm sau, Ngà ra về còn Trăng mua rượu uống tiếp với L. Trong đêm thứ hai ngủ lại nhà Trăng, thiếu nữ cùng xóm tiếp tục cho Trăng quan hệ tình dục. Đến sáng 20/5/2016, cha mẹ L. đi tìm con gái và bắt gặp mọi chuyện nên đã đi báo công an.

Cai ket hai thanh nien duoc thieu nu trao than lien tuc
Ngà và Trăng tại phiên tòa phúc thẩm.

Tại phiên tòa sơ thẩn, hai thanh niên  đã viết đơn kháng cáo xin giảm án. Tuy nhiên trong phiên tòa phúc thẩm, do không có thêm tình tiết nào có lợi cho 2 bị cáo nên tòa quyết định tuyên y án sơ thẩm.

Thời gian qua có không ít các trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý sau khi quan hệ với bạn gái.

Còn nhớ trước đó tại Phú Yên cũng xảy ra trường hợp tương tự. Thanh niên Trần Văn Vũ (sinh năm 1996, trú tại huyện Tây Hòa, Phú Yên) đã phải ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, qua mạng xã hội, Vũ và  Nguyễn Thúy (SN 2002) quen biết nhau qua mạng xã hội. Sau đó đến ngày 06/7/2016, cả hai đã đi thuê phòng tại nhà nghỉ ở xã Hòa Tân Tây để quan hệ tình dục.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Vân (Tổng hợp)

Thứ Năm, 16/02/2017 11:01

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện