Chồng ngủ với bà chủ, quay clip đi chơi gửi cho vợ?

(Pháp đình) - Tại phiên tòa, Xuân khai quá trình làm thuê cho bà C, chồng Xuân và người phụ nữ nảy sinh tình cảm và thường xuyên qua đêm với nhau.

Người phụ nữ gây thương tích cho người khác là Huỳnh Đông Xuân (37 tuổi, trú xã Diên Sơn, H. Diên Khánh, Khánh Hòa).

Theo hồ sơ vụ án, Xuân và anh Lê Ngọc Anh Tài là vợ chồng, tuy nhiên, Tài có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị K.C và Xuân cũng biết mối quan hệ này.

Khoảng 12 giờ  ngày 9/1/2019, Tài chở Xuân đến nhà anh Nguyễn Văn Bình trên đường Chu Văn An (TP Nha Trang) để lấy tiền nợ và gặp K.C đang chơi ở đó. Tại đây K.C chủ động chạy tới chửi, đánh Xuân nên Tài phải can hai người ra và anh Bình đã đuổi 2 người phụ nữ ra khỏi nhà. 

Trong lúc đi từ hẻm nhà anh Bình ra đường Chu Văn An, Xuân nói anh Tài lấy xe chở mình về nhưng K.C vẫn bám theo đánh Xuân và cũng bị Xuân đánh lại nên Tài tiếp tục chạy lại can ngăn.

Chong ngu voi ba chu, quay clip di choi gui cho vo?
Bị cáo Huỳnh Đông Xuân tại tòa.

Mặc dù được can ngăn nhưng K.C vẫn hùng hổ nhặt một ghế gỗ giơ lên dọa đánh Xuân và gọi điện cho người quen đến đánh.

Lúc này Xuân chạy sang bãi phế liệu đối diện lấy một thanh kim loại có đầu nhọn để phòng thủ và vẫn bị C tiếp tục xông tới đánh. Ngay lập tức, Xuân cầm thanh kim loại đã nhặt được đâm vào vùng hông bụng trái của C., rồi leo lên xe để Tài chở đi. C. một tay ôm vết thương, một tay nắm đuôi xe của Tài không cho đi.

Bình thấy C. bị chảy máu nên chạy ra cản C. lại và đưa đi cấp cứu. Hậu quả nạn nhân bị thương tật 66%.

Tại phiên tòa, bị cáo Xuân khai, năm 2018, anh Tài làm thuê cho bà C. Quá trình làm việc anh Tài và bà C. nảy sinh tình cảm với nhau nên anh Tài thường xuyên ngủ lại chỗ người phụ nữ này.

Hai người còn nhiều lần đi chơi với nhau, quay clip gửi cho bị cáo khiến bị cáo bị ức chế về tâm lý và xảy ra cãi vã ghen tuông với cả anh Tài và bà C. Sự việc diễn ra được một thời gian thì anh Tài quay về nhà.

Với hành vi "Cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”, trong phiên tòa sơ thẩm, Xuân bị TAND TP Nha Trang tuyên phạt 9 tháng tù.

Ngày 25/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang, trả hồ sơ cho Viện KSND TP Nha Trang để điều tra xét xử lại đối với bị cáo Huỳnh Đông Xuân.

Trên cơ sở đó  xác định chính xác hành vi của bị cáo có cấu thành tội “Giết người” hay không? Có rơi vào trạng thái “tinh thần bị kích động mạnh”? Từ đó xác định chính xác tội danh của bị cáo Xuân, đồng thời xem xét hành vi của người bị hại có phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”? .

Lược theo CAĐN

Thứ Hai, 28/09/2020 15:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện