Chủ khách sạn Bavico chứa mại dâm:Thống kê lượt bán dâm

(Pháp đình) - Quản lý khách sạn Bavico International Hotel Nha Trang có nhiệm vụ thống kê lượt bán dâm hàng ngày báo cáo lại cho giám đốc.

Ngày 18/9, Tòa án nhân dân TP Nha Trang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 4 bị cáo là lãnh đạo, nhân viên khách sạn 4 sao Bavico International Hotel Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu, TP Nha Trang) về tội "chứa mại dâm".

Các bị can bị truy tố gồm: Đinh Tiến Sử, Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1969, trú TP Nha Trang) là người đưa các tiếp viên nữ đến phục vụ khách hát karaoke và hoạt động bán dâm; Nguyễn Thị Thanh Hiếu (sinh năm 1979, trú TP Nha Trang) là quản lý tầng 4 Khách sạn Bavico; Phan Thị Hoài Nhung (sinh năm 1986, trú Bình Thuận) là giám đốc điều hành khách sạn.

Cáo trạng của VKSND TP Nha Trang xác định: Tháng 5/2016, ông Đinh Tiến Sử ký hợp đồng cho ông Trần Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật - thiết bị công nghệ Nam Giao (gọi tắt Công ty Nam Giao) thuê toàn bộ tầng 4 khách sạn Bavico với giá 190 triệu đồng/tháng để kinh doanh karaoke, massage, thời hạn 5 năm. Giám đốc Công ty Nam Giao đã giao lại cho một người tên Vĩ (chưa xác định được lai lịch) quản lý, điều hành kinh doanh. Vĩ thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu đưa 26 tiếp viên nữ đến tầng 4 khách sạn Bavico phục vụ khách hát karaoke, bán dâm cho khách Trung Quốc từ tháng 9/2016.

Chu khach san Bavico chua mai dam:Thong ke luot ban dam
Các bị can trong vụ chứa mại dâm ở khách sạn Bavico tại phiên tòa sơ thẩm ngày 18/9

Đầu tháng 7/2017, dù còn 4 năm nữa mới kết thúc hợp đồng cho thuê, nhưng ông Đinh Tiến Sử đã quyết định dừng cho Công ty Nam Giao thuê tầng 4 khách sạn Bavico để trực tiếp kinh doanh.

Ông Sử tiếp tục thuê, trả lương cho toàn bộ nhân viên phục vụ kinh doanh karaoke, phiên dịch tiếng Trung Quốc tại tầng 4 khách sạn Bavico để phục vụ khách như trước đây. Đồng thời, ông Sử thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục đưa nữ tiếp viên bán dâm cho khách Trung Quốc với giá tiền, tỉ lệ ăn chia như trước đây.

Tỉ lệ ăn chia vẫn giữ theo mức 600.000 đồng/lượt khách hát thì tiếp viên nhận 400.000 đồng và 1.800.000 đồng/ lượt bán dâm gái bán dâm hưởng 1.100.000 đồng, phần còn lại thuộc về khách sạn.

Nguyễn Thị Thanh Hiếu được bổ nhiệm làm quản lý ngay sau khi ông Sử lấy lại tầng 4 với nhiệm vụ quản lý hoạt động của nhân viên phục vụ, nhân viên thu tiền của khách mua dâm, thống kê lượt bán dâm hàng ngày báo cáo lại cho Sử và quản lý.

Để đối phó với cơ quan công an buổi chiều nhân viên tầng 4 sẽ đưa cho trưởng lễ tân chứng minh nhân dân của gái bán dâm và giao chìa khóa các phòng không số từ tầng 8 đến tầng 23 để phục vụ việc bán dâm. Đây là cách các đối tượng “né” trách nhiệm liên quan đến khách sạn Bavico nếu có cơ quan chức năng kiểm tra.

Chu khach san Bavico chua mai dam:Thong ke luot ban dam
25 tiếp viên nữ tại khách sạn Bavico đêm 24/10/2017 bị đưa về trụ sở công an

Ông Sử còn thuê một người Trung Quốc có tên Tian Yayong (tên tiếng Việt là Dũng) làm phiên dịch, thông báo giá tiền khi khách Trung Quốc đến khách sạn Bavico hát karaoke, mua dâm.

Ông Sử thuê thêm 7 nhân viên phục vụ (gọi là locker) tại tầng 4 làm nhiệm vụ dẫn khách vào phòng hát karaoke hoặc vào phòng mua dâm. Sau khi khách Trung Quốc trả tiền mua dâm, nhân viên thu ngân sẽ giao chìa khóa các phòng không số từ tầng 8 đến tầng 23 của KS Bavico cho các locker để dẫn khách mua dâm.

Riêng bà Phan Thị Hoài Nhung được ông Sử bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khách sạn Bavico có nhiệm vụ giám sát toàn bộ hoạt động, trong đó có cả hoạt động mua bán dâm.

Được biết tại phiên toà có 12 luật sư được mời bào chữa cho ông Đinh Tiến Sử. Quá trình điều tra ông Sử không thành khẩn khai báo. Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 5 ngày.

Trước đó tối 24/10/2017, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích khách sạn Bavico. Tại 3 phòng không số ở các tầng 8, 20 và 21, lực lượng công an bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho các khách nam người Trung Quốc.

Cùng lúc, tại tầng 4 của khách sạn này, lực lượng công an khống chế người trực tiếp điều hành hoạt động mại dâm là Nguyễn Văn Hiếu, tạm giữ 22 cô gái đang chờ đến lượt bán dâm.

Đến tháng 2/2018, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam đối với ông Đinh Tiến Sử để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 19/09/2019 07:50

Sự Kiện