Người tình hơn 18 tuổi muốn kết thúc, trai trẻ không chịu

(Pháp đình) - Tại phiên tòa, bị hại cho rằng mình lớn tuổi hơn, luôn khuyên bị cáo kết thúc mối quan hệ đi tìm tương lai với người khác.

Bị cáo bị xét xử về tội “giết người” là Thạch Văn Thừa (31 tuổi, ngụ Hậu Giang).  Nạn nhân trong vụ án là chị N. (49 tuổi), từng chung sống như vợ chồng với bị cáo.

Thừa và chị PTN (lớn hơn bị cáo 18 tuổi) quen nhau, sống chung như vợ chồng từ năm 2013 nhưng không đăng ký kết hôn.

Bảy năm chung sống không có con chung, đến giữa năm 2019, Thừa nghi ngờ chị N. có bạn trai mới nên nảy sinh mâu thuẫn. Tháng 11/2019, Thừa bỏ đi nơi khác sinh sống.

Ngày 13/6, Thừa quay lại nhà trọ của chị N. tại phường Bình Thọ, quận Thủ Đức để hàn gắn tình cảm nhưng bị khước từ.

Nguoi tinh hon 18 tuoi muon ket thuc, trai tre khong chiu
Tại phiên tòa, bị hại cho rằng mình lớn tuổi hơn, luôn khuyên bị cáo kết thúc mối quan hệ đi tìm tương lai với người khác

Do bị chị N. từ chối và ghen tuông, Thừa nảy sinh ý định giết chị N. Đến khoảng 8 giờ ngày 16/6, Thừa đi mua một con dao rồi quay lại phòng trọ tìm chị N.

Khi đến gần phòng trọ, Thừa thấy chị N. đang đi bộ trên đường Dân Chủ (P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức) nên đi đến dùng dao đâm 5 nhát vào người vợ "hờ".

Người dân xông vào khống chế, đưa Thừa vào trụ sở công an. Chị N. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nên đã qua cơn nguy kịch. Theo kết luận giám định, chị N. bị  thương tật 61%.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 2/12, bị hại bật khóc nói muốn kết thúc mối quan hệ này vì con riêng của chị đã lớn, chỉ muốn chí thú làm ăn nuôi con ăn học. Trong khi bị cáo cứ bỏ đi rồi về, phá các nơi chị đi làm khiến chị bị mất việc.

Cạnh đó, bị hại cho rằng mình lớn tuổi hơn, luôn khuyên bị cáo là kết thúc mối quan hệ này đi tìm tương lai với người khác.

Bị cáo cũng bật khóc tại phiên xử, nói là muốn chết chung với bị hại. Hậu quả của hành vi trên, Thạch Văn Thừa bị tuyên phạt 16 năm tù về tội “giết người”.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 02/12/2020 18:24

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện