Nước mắt người vợ khi nói chồng thú tính vì dâm ô

(Pháp đình) - Tại phiên tòa xét xử chồng về tội dâm ô trẻ em, trong diễn biến vụ việc được thuật lại qua cáo trạng, người vợ đã chen ngang nói thú tính.

 Bị cáo dâm ô trẻ em đó là ông N.V.C (54 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP HCM). Theo cáo trạng, ông C. làm nghề chạy xe ôm tại khu vực đường Âu Cơ (phường 14, quận Tân Bình).

Khoảng 10 giờ ngày 14/4, bị cáo C. điều khiển xe máy đến dãy nhà trọ trên đường Âu Cơ để đón một bé trai đi học thêm. Khi đi ngang căn phòng đầu tiên, nhìn thấy cửa phòng mở, bên trong chỉ có 1 bé gái (SN 2014) đang ngồi vẽ, bị cáo nảy sinh ý định dâm ô bé gái này nên đã bước vào phòng đóng cửa lại rồi luồn tay qua lưng quần của bé gái.

Thấy bé gái phản ứng, sợ bị phát hiện, bị cáo mở cửa đi ra. Sự việc được cháu bé kể lại cho chị ruột và mẹ nghe. Gia đình cháu bé đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Từng diễn biến vụ việc được thuật lại qua cáo trạng và lời khai của người chồng trên bục khai báo. Như không thể chịu nổi, bà Th. (vợ bị cáo) phẫn nộ buột miệng chen ngang giữa phiên xét xử: "Thú tính". Nói xong, bà quay đi như cố giấu giọt nước mắt đắng chát, vừa rớt xuống.

Bà Th nói: "Là một người mẹ, cũng có đứa con gái chỉ mới 10 tuổi, tôi rất hiểu nỗi đau đớn, hoang mang của mẹ nạn nhân khi con gái bị xâm hại và ngoài xã hội vẫn còn những kẻ "thú tính" như ông ấy. Tôi rất muốn nói với cô ấy một lời xin lỗi thay chồng mà không thể thốt nên lời".

Nuoc mat nguoi vo khi noi chong thu tinh vi dam o
Bị cáo N.V.C tại tòa

Sau phiên tòa, ông C bị tuyên phạt 5 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, và phải bồi thường 20 triệu đồng cho nạn nhân.

Kể từ sau ngày chồng bị bắt, cuộc sống của mẹ con bà Th. gần như đảo lộn. Bà Th cho biết ông C là lao động chính trong nhà. Ông có nghề chạy xe ôm, ngày ít ngày nhiều nhưng cũng có tiền nuôi con.

"Mẹ con tôi phải sống phần đời còn lại trong nhục nhã, ê chề khi có chồng, có cha là kẻ mang tội dâm ô trẻ em. Đi đến đâu cũng nghe người ta rỉ tai nhau về chuyện ổng, rằng già mà không nên nết.

Riết rồi cả ngày mẹ con chỉ ru rú trong nhà. Tôi thì còn ráng chịu đựng, chỉ sợ đến tai con bé. Nó còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, nghe đồn đại xấu về cha mình thì tội lắm" - bà Th tâm sự.

Lược theo NLĐ

Chủ Nhật, 08/12/2019 08:29

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện