Vì sao mẹ nữ sinh giao gà kháng cáo?

(Pháp đình) - Bà Hiền cho rằng mình bị oan, lời khai của các đối tượng về số tiền liên quan trong vụ án mâu thuẫn nên đã làm đơn kháng cáo.

Chiều 9/12, thẩm phán Nguyễn Trọng Đoàn, Chánh án Tòa hình sự TAND tỉnh Điện Biên, cho biết bị cáo Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại) vừa gửi đơn kháng cáo về tội mua bán trái phép chất ma túy.

"Bà Trần Thị Hiền kêu oan toàn bộ bản án sơ thẩm tuyên bị cáo 20 năm tù", ông Đoàn nói.

Ngoài ra, bị cáo Vì Thị Thu cũng gửi đơn kêu oan, xin giảm nhẹ hình phạt với tội danh mua bán trái phép chất ma túy.

Vi sao me nu sinh giao ga khang cao?
Bà Trần Thị Hiền tại phiên tòa sơ thẩm.

Ba bị cáo còn lại gồm Vì Văn Toán, Lường Văn Hùng và Bùi Văn Công không kháng án sơ thẩm.

Trước đó, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, bà Hiền liên tục kêu oan, không phạm tôi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy với nhóm của Vì Văn Toán hay nợ nhóm này 300 triệu đồng dẫn tới việc con gái bà bị bắt cóc, hãm hiếp và sát hại.

Ngày đến phiên tòa sơ thẩm, bà Hiền cầm theo tập tài liệu để chứng minh cho nỗi oan của mình. Trước lúc phiên tòa diễn ra, Trần Thị Hiền ngoái lại phía cô con gái lớn ngồi ở hàng ghế bên trái và nhắc "Có chết cũng không sợ, không được nói gì!", rồi bật khóc nức nở.

Trong thời gian diễn ra phiên Tòa và kể cả lúc lên xe về Trại tạm giam, Trần Thị Hiền vẫn một mực phủ nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Bà ta cho rằng bị nhóm của Toán cài bẫy, "vu oan giáng họa", "gắp lửa bỏ tay người...".

Sau khi két thúc phiên tòa, Hiền gào khóc rất to và dặn chồng con "Anh và con không phải suy nghĩ gì, không phải xấu hổ, em vô tội".

Ngọc Vân

Thứ Ba, 10/12/2019 07:27

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện