Bán dâm cho đại gia, gửi ảnh nhạy cảm kiểm tra

(Tệ nạn xã hội) - Một tú bà khoe có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán trinh tiết, đại gia đặt cọc rất nhiều tiền để chờ đến lượt.

Tú bà đó tên là Thu Hà, đang sinh sống tại Hà Nội. Chứng minh cho lời nói của mình, Hà cho biết, trung bình giá bán trinh với cô gái dao động từ 100 đến 200 triệu đồng. Thậm chí có đại gia sẵn sàng chi tới 300 triệu đồng hoặc cao hơn nữa nếu hàng long lanh như trong tranh.

Ngoài ra khi giao dịch xong, nếu các đại gia may mắn phất lên họ sẽ còn thưởng hậu hĩnh. Theo luật ngầm thì các tú ông, tú bà sẽ cắt phế thu 10 triệu đồng tiền công.

Theo lời tú bà này, người bán phải đảm bảo những tiêu chí khắt khe. Trong đó, trinh tiết là yếu tố tiên quyết để thực hiện giao dịch.

Một người trong nhóm PV vào vai sơn nữ 17 tuổi đang có nhu cầu phải bán trinh do hoàn cảnh nghèo khó khiến tú bà để ý. Tú bà tiếp tục yêu cầu gửi ảnh để kiểm định.

Với lý do ngoại hình của cô gái chưa sắc nét nên sẽ khó khăn trong việc tìm hàng khách. Hà ép giá xuống còn 30 - 40 triệu đồng. Tú bà cho biết dù trinh tiết là yếu tố quan trọng nhất nhưng hàng vẫn  phải ngon mới đem lại cảm hứng cho đại gia.

18h ngày 30/5, Thu Hà báo vị đại gia đã xem ngày giờ cần hành xử sơn nữ 17 tuổi ngay trong đêm. Chi tiết cuộc giao dịch diễn thế nào, Hà sẽ báo sau.

Một tiếng sau, PV nhận được tin nhắn của Thu Hà cho biết sẽ gặp tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì tại Hà Nội. Qua tìm hiểu, đây là loại chung cư cao cấp nên kiểm soát rất khắt khe người qua lại. Để tiếp cận được căn hộ nơi vị đại gia bí ẩn đang ở rất khó khăn.

Ban dam cho dai gia, gui anh nhay cam kiem tra
PV nhập vai được hoá trang thành sơn nữ 17 tuổi.

Chuẩn bị di chuyển, sơn nữ tiếp tục nhận được yêu cầu biến thái từ môi giới và gã đại gia.  Cụ thể khách yêu cầu sơn nữ phải gửi ảnh vùng kín để kiểm tra trinh tiết và tạo cảm hứng trước khi giao dịch. Nếu 5 phút sau không có sẽ hủy giao dịch.

Nhận được ảnh, Hà đồng ý cho gặp mặt khách để trực tiếp thoả thuận. Tại sảnh của căn hộ chung cư cao cấp, một người đàn ông chừng 35 tuổi phong độ xuất hiện. Không ai nghĩ rằng gương mặt mang vẻ tri thức kia lại mù quáng tin vào việc tìm gái trinh giải đen.

Gã đại gia bất ngờ yêu cầu cô gái phải lên phòng giao dịch. Nếu không cuộc gặp sẽ bị huỷ.

Lược theo Người Đưa Tin

Thứ Sáu, 12/06/2020 13:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện